Tuổi Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu: Tổng Quát Về Tuổi Tỵ 2022

Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu là câu hỏi của một số bạn trẻ tại một số nước phương Đông, đại diện là Việt Nam, cách tính tuổi không chỉ phụ thuộc vào năm sinh Dương lịch mà còn có tuổi sinh Âm lịch được đặt theo 12 con giáp và hàng canh.

Thứ tự 12 con giáp được sắp xếp theo thứ tự các chữ cái: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi sẽ được xếp cuối cùng. Mỗi chữ cái này sẽ tương đương với một con vật có thật, vì vậy nó mới có tên gọi 12 con giáp như vậy.

Vậy bạn có thắc mắc trong 12 con giáp, ứng với tuổi Tỵ là con vật gì? tuổi Tỵ nói chung hay Tuổi tỵ sinh năm bao nhiêu? Hay những người tuổi Tỵ có các đặc điểm, tính cách như thế nào? Phong thủy như thế nào là tốt nhất cho người tuổi Tỵ? Nếu các bạn cũng quan tâm đến những vấn đề kể trên thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này của nhà Hoàn Hảo Decor nhé!

==>Tham khảo 1000+ mẫu Tranh Decor được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/tranh-decor-trang-tri

List Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu bạn cần nắm

1. Tuổi Tỵ ứng với con vật nào trong 12 con giáp?

tuổi tân tỵ sinh năm bao nhiêu

Theo chu kỳ trong 12 con giáp, tuổi Tỵ đại diện cho con rắn, đứng ở vị trí thứ 6 tức là sau Thìn (con rồng) và trước Ngọc (con ngựa). Theo quan niệm xưa của người Việt, rắn là một loại bò sát có lớp da dạng vảy, thường có chứa các loại độc tố nguy hiểm. Rắn cũng là đại diện cho tính cách xấu xa, đầy toan tính cũng như nguy hiểm rình rập, khó đoán.

Tuy nhiên, những người cầm tinh con rắn thường có đặc điểm tính cách dũng cảm, dám tiến lên và không ngại thử thách khó khăn.

Những người tuổi rắn cũng có khả năng lãnh đạo tốt nhờ sự nhanh nhẹ, ý chí tiến thủ cao trong công việc. Chính vì vậy, những người sinh ra vào tuổi này rất thích hợp với các công việc liên quan đến nghiên cứu, tìm tòi, khám phá.

2. Quý tỵ sinh năm bao nhiêu

Dựa vào năm sinh Âm lịch, cũng như vòng tròn 12 con giáp và cách tính hàng canh với các số cuối năm sinh lần lượt là: 0 sẽ là Canh, 1 là Hành Bính, 2 là Hành Nhâm, 3 là Quý, 4 là Giáp, 5 là Ất, 6 là Bính, 7 là Đinh, 8 là Mẫu và 9 là Kỷ. Dựa vào cách tính này, người tuổi Tỵ được phân chia bao gồm các năm sinh sau:

 • Quý Tỵ (1953, 2013) thuộc mệnh Thủy
 • Ất Tỵ (1965, 1965) thuộc mệnh Mộc
 • Đinh Tỵ (1917, 1977) thuộc mệnh Hỏa
 • Kỷ Tỵ (1929, 1989) thuộc mệnh Thổ
 • Tân Tỵ (1941, 2001) thuộc mệnh Kim

3. Đặc điểm người tuổi Tỵ thường thấy theo năm sinh

tuổi tân tỵ sinh năm bao nhiêu

==>Tham khảo 1000+ mẫu Đồ trang trí nội thất được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/do-decor-trang-tri-noi-that-nha-cua

Tiếp theo, hãy cùng mình khám phá một vài đặc điểm tính cách đặc trưng của những người tuổi Tỵ vào các năm sinh khác nhau.

3.1. Người tuổi Quý Tỵ (sinh năm 1953)

Đặc điểm thường thấy ở một người tuổi Quý Tỵ chính là tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng tính toán hơn người. Họ thường là người có nhiều ham muốn cũng như tham vọng khá cao trong công việc.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không kiên định, dễ nhụt chí, dễ bỏ cuộc giữa chừng. Nên cuộc sống của những người này chỉ đủ ăn, đủ tiêu chứ khó có thể dư giả. Bên cạnh đó, những người ở năm sinh này thường chi tiêu khá phung phí, không biết tiết kiệm và tham vọng quá lớn nên sẽ dễ bị sa ngã trong nhiều thứ.

 • Người tuổi Quý Tỵ sẽ mang mệnh Thủy và hợp với những màu sắc mang lại sự may mắn như: vàng kim, trắng, lam, đen.
 • Con số may mắn: 4, 9
 • Ngày tốt: thường rơi vào các ngày chủ nhật.

3.2. Người tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965)

Người tuổi Ất Tỵ có tính cách khá hòa đồng, cởi mở và dễ gần. Những người sinh vào năm này thường rất có chính kiến, có chí tiến thủ, nhờ vậy mà cuộc sống của họ cũng khá sung túc, đầy đủ. Tuy nhiên, nhược điểm của họ chính là sự vô nguyên tắc khi làm việc. Điều này khiến cho họ không có được lòng tin từ mọi người. Chính vì vậy mà địa vị của họ trong công việc sẽ không quá cao.

 • Đây là người mang mệnh Mộc có các màu sắc may mắn như: đen, xanh dương, xanh dương nhạt.
 • Con số may mắn: 3, 8
 • Ngày tốt: ngày chủ nhật trong tuần.

3.3. Người tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977)

Những người tuổi Đinh Tỵ thường có một tấm lòng nhân hậu, ấm áp, họ coi trọng tình cảm và thường dùng lòng chân thành để đối đãi với mọi người. Do đó, họ luôn được nhiều người yêu thích, có mối quan hệ giao lưu rộng rãi. Không những thế, những người có năm sinh này đều là những nhà lãnh đạo xuất sắc, công minh.

Nhìn chung, người tuổi Đinh Tỵ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm, không cần đấu đá, cạnh tranh quá nhiều. Đồng thời, sự nghiệp lẫn gia đình sẽ thăng hoa khi họ bước sang độ tuổi trung niên. Đặc biệt, phụ nữ tuổi này sẽ rất giỏi trong việc lo toan, tính toán và vun vén cho gia đình.

 • Người tuổi Đinh Tỵ sẽ mang mệnh Hỏa với các màu sắc đem lại may mắn như: hồng, tím, cam, vàng, nâu.
 • Con số may mắn: 2, 7
 • Ngày tốt: cũng là ngày chủ nhật

3.4. Người tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989)

Không giống như những năm sinh khác, người tuổi Kỷ Tỵ thường mang trong mình nhiều áp lực và yêu cầu khá cao đối với bản thân, Họ muốn nhận được sự chú ý từ mọi người và nổi bật giữa đám đông. Vì vậy, những người này thường rất thông minh và có năng lực trong công việc. Nhìn chung, họ là những người lương thiện nhưng đã sớm đạt được danh lợi.

 • Họ là người mang mệnh Thổ và hợp với màu sắc may mắn: vàng, nâu, vàng kim,
 • Những con số may mắn: 5, 6, 9, 0
 • Ngày tốt: chủ nhật

3.5. Người Tuổi Tân Tỵ (sinh năm 2001)

Và cuối cùng, chúng ta cùng tìm hiểu về tính cách của người sinh năm Tân Tỵ. Đây là những người rất có duyên với việc làm ăn kinh doanh và có tài vận rất tốt. Họ là người khá nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc nên thường xảy ra các xung đột không đáng có. Vì vậy, những người Tuổi tân tỵ nếu có thể học cách kiềm chế, rèn luyện được tính nhẫn nại sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong các mối làm ăn, kinh doanh đấy.

 • Những người này thường thuộc mệnh Kim hợp có các màu sắc đem lại may mắn như: vàng, trắng, xám, bạc.
 • Con số may mắn: 1, 4, 9
 • Ngày tốt: chủ nhật

==> Xem thêm 1001+ mẫu tượng phong thủy mới nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/tuong-trang-tri-phong-thuy

4. Gợi ý cho người tuổi Tỵ phương hướng phong thủy nhất

Ngoài những đặc điểm cơ bản về tính cách, vận mệnh, trong bài này chúng tôi sẽ gợi ý thêm cho những ai quan tâm đến hướng đẹp, hướng tốt cho người tuổi Tỵ trong xây nhà, chọn hướng nhà chung cư,… theo từng năm sinh sẽ phù hợp với hướng nào.

 • Quý Tỵ (1953) hợp với các hướng: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
 • Ất Tỵ (1965) hợp với các hướng: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)
 • Đinh Tỵ (1977) hợp với các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
 • Kỷ Tỵ (1989) hợp với các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
 • Tân Tỵ (2001) hợp với các hướng: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

5. Kết luận:

Trên đây là toàn bộ bài viết giúp giải đáp tất tần tật những thông tin về người tuổi Tỵ và đồng thời cũng giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu cũng như cách lựa chọn phong thủy tốt nhất. Ngoài ra, những món đồ nội thất trang trí cũng là yếu tố góp phần mang lại phong thủy, tài vận và may mắn cho gia chủ. Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm cho mình những món đồ trang trí hợp với người tuổi Tỵ có thể đến ngay với cửa hàng chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

Hoàn Hảo Decor: Chuyên Đồ Decor, Trang Trí Nội Thất

Địa chỉ: Xóm 5, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội, 100000

Bình luận trên Facebook

Sản phẩm bán chạy

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí thỏ đỡ khay(HDB275)
  1.950.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: Dài 43cm x Rộng 53cm x Cao 104cm

  Đường kính khay: 28cm

  Khối lượng: 8KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí thỏ đỡ khay (HDB275) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng phi hành gia cầm đèn trượt patin ( HDB423)
  3.500.000 

  Tượng phi hành gia cầm đèn trượt patin ( HDB423)

  Chất liệu: FRP cao cấp,Đèn led cảm ứng chuyển màu
  Kích thước: 47x80cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Mô hình phi hành gia treo tường ( HT104)
  2.500.000 

  Mô hình phi hành gia treo tường ( HT104)

  Chất liệu: FRP cao cấp
  Kích thước: 65 x 72cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng decor thỏ đỡ khay kèm hộp giấy(HDB279)
  1.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: Dài 35cm x Rộng 36cm x Cao 86cm

  Đường kính khay: Dài 36cm x Rộng 20cm

  Khối lượng:7,5KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng decor thỏ đỡ khay kèm hộp giấy (HDB279) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng phi hành gia cầm khay (HDB412)
  2.700.000 

  Tượng phi hành gia cầm khay (HDB412)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Tượng cao 80cm, cả bóng cao 110cm,khay đường kính 22cm

  Khối lượng: 10kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

   

 • -7%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí thỏ phi hành gia đỡ khay(HDB277)
  2.780.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: Dài 45cm x Rộng 38cm x Cao 75cm

  Đường kính khay: 26cm

  Khối lượng:7,5KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí thỏ phi hành gia đỡ khay (HDB277) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia cầm đèn trang trí (HDB419)
  2.000.000 

  Tượng mô hình phi hành gia cầm đèn trang trí (HDB419)

  Chất liệu: Composite cao cấp

  Kích thước: 26x40x70cm
  Khối lượng: 7kg
  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

  Đèn led cảm ứng sạc pin bằng sạc điện thoại,bảo hành 2 năm

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng beabrick bê khay để bàn (HDB 401)
  850.000 

  Tượng beabrick bê khay để bàn (HDB 401)

  – Chất Liệu: Composite
  – Kích Thước:
  Kích thước: dài 23, rộng 19cm ,cao 40cm
  Đường kính khay: dài 23cm, rộng 9cm
  Khối lượng: 1,5KG

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng phi hành gia trang trí (HDB413)
  4.000.000 

  Tượng phi hành gia trang trí (HDB413)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước : Cao 81cm, cả bóng cao 110cm

  Khối lượng : 10kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia cầm đèn trang trí (HDB420)
  2.000.000 

  Tượng mô hình phi hành gia cầm đèn trang trí (HDB420)

  Chất liệu: Composite cao cấp

  Kích thước: 35x40x75cm
  Khối lượng: 8kg
  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

  Đèn led cảm ứng sạc pin bằng sạc điện thoại,bảo hành 2 năm

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Cặp đôi tình nhân bê khay (HDB 402)
  850.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia trang trí ( HDB413)
  4.000.000 

  Tượng mô hình phi hành gia trang trí ( HDB413)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Tượng cao 80cm, cả bóng cao 110cm

  Khối lượng: 10kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí phi hành gia thỏ lớn đỡ khay(HDB271)
  2.950.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: Dài 50cm x Cao 80cm

  Đường kính khay: 26cm

  Khối lượng:7KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí phi hành gia thỏ lớn đỡ khay(HDB271) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh nổi 3 chiều treo tường trang trí ( HT105 )
  3.500.000 

  Tranh nổi 3 chiều treo tường trang trí ( HT105 )

  Chất liệu: FRP cao cấp,được làm thủ công tinh sảo
  Kích thước: 70x93cm, nổi 19cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  Phi hành gia treo tường trang trí ( HT100 )
  6.000.000 

  Phi hành gia treo tường trang trí ( HT100 )

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: 70 x120cm

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Phi hành gia ôm đèn đứng trên địa cầu (HDB414)
  6.600.000 

  Phi hành gia ôm đèn đứng trên địa cầu (HDB414)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: rộng 60cm,sâu 50cm,cao 112cm

  Khối lượng: 15kg

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

 • -9%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí phi hành gia thỏ đỡ khay nhỏ(HDB270)
  1.250.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP thủy tinh hữu cơ

  Kích thước: Dài 29cm x Cao 44cm

  Đường kính khay: 20cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí phi hành gia thỏ đỡ khay nhỏ (HDB270) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng cô gái bồi bàn nhỏ ( HDB 403)
  1.200.000 

  Tượng cô gái bồi bàn nhỏ ( HDB 403)

  – Chất Liệu: FRP cao cấp
  – Kích Thước:
  Kích thước: dài 19, rộng 18cm ,cao 55cm
  Đường kính khay: rộng 15cm
  Khối lượng: 3KG

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia đứng trên địa cầu ( HDB415)
  7.200.000 

  Tượng mô hình phi hành gia đứng trên địa cầu ( HDB415)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: 60x60x130cm

  Khối lương: 22kg

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

 • -4%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí phi hành gia đỡ khay(HDB269)
  4.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP thủy tinh hữu cơ cao cấp

  Kích thước: Dài 55cm x Rộng 34cm x Cao 90cm

  Đường kính khay: 30cm

  Khối lượng: 14.3KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí phi hành gia đỡ khay(HDB269) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia decor cute ( HDB424 )
  4.000.000 7.000.000 

  Tượng mô hình phi hành gia decor cute ( HDB424 )

  Chất liệu: FRP cao cấp, mạ điện bằng công nghệ nano hiện đại

  Kích thước: Tượng cao 70cm, cả đế đá cao 150cm

  Khối lượng: 8kg cả đế 58kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -8%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng phi hành gia để bàn ( HDB405)
  1.200.000 

  Tượng phi hành gia để bàn ( HDB405)

  Chất liệu: FRP cao cấp,mặt mạ điện

  Kích thước: Cao 35cm, cả bóng cao 48cm

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT86)
  4.300.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 80cm x Cao 120cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT86) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tranh mô hình phi hành gia treo tường ( HT101)
  4.800.000 

  Tranh mô hình phi hành gia treo tường ( HT101)

  Chất liệu: 
  Tượng – Frp cao cấp
  Khung tranh hợp kim nhôm cao cấp,mặt gỗ nhựa ép lụa in 3D

  Kích thước: Rộng 110cm, cao 110cm
  Khối lượng: 8kg
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

   

 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí gấu trúc đỡ khay(HDB264)
  800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: Dài 20cm x Rộng 25cm x Cao 26cm

  Đường kính khay: 20cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí gấu trúc đỡ khay (HDB264) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia decor cute ( HDB425 )
  7.200.000 8.500.000 

  Tượng mô hình phi hành gia decor cute ( HDB425 )

  Chất liệu: FRP cao cấp, mạ điện bằng công nghệ nano hiện đại

  Kích thước: Tượng cao 72cm, cả bóng đá cao 102cm, cả đế cao 182cm

  Khối lượng: 10kg, cả đế 60kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Mô hình phi hành gia để bàn ( HDB407)
  1.500.000 

  Mô hình phi hành gia để bàn ( HDB407)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Cao 42cm, cả bóng cao 55cm

  Khối lượng: 3kg

 • -24%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT72)
  3.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 70cm x Cao 78cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT72) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • Chi tiếtXem nhanh
  Mô hình phi hành gia treo tường trang trí ( HT102)
  5.000.000 

  Mô hình phi hành gia treo tường trang trí ( HT102)

  Chất liệu: FRP cao cấp
  Kích thước: 70x100cm
  Khối lượng: 8kg
  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

 • -23%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí gấu đỡ khay(HDB261)
  620.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: Dài 23cm x Rộng 17cm x Cao 21cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí gấu đỡ khay(HDB261) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia decor cute ( HDB426 )
  5.800.000 

  Tượng mô hình phi hành gia decor cute ( HDB426 )

  Chất liệu: FRP cao cấp, đèn led cảm ứng

  Kích thước: Tượng cao 70cm, cả đế đá cao 150cm

  Khối lượng: 8kg cả đế 58kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng phi hành gia để bàn nhỏ (HDB408)
  800.000 

  Tượng phi hành gia để bàn nhỏ (HDB408)

  Chất liệu : FRP cao cấp

  Kích thước: Cao 31cm, cả bóng cao 42cm

  Khối lượng: 2kg

 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT71)
  3.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 80cm x Cao 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT71) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • Chi tiếtXem nhanh
  Mô hình phi hành gia treo tường trang trí ( HT103)
  5.000.000 

  Mô hình phi hành gia treo tường trang trí ( HT103)

  Chất liệu: FRP cao cấp
  Kích thước: 70x100cm
  Khối lượng: 10kg
  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

 • -19%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí chú tiểu đỡ khay(HDB233)
  650.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: 29.5cm x 27cm

  Đường kính khay: 18cm

  Khối lượng:1.48KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí chú tiểu đỡ khay(HDB233) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia decor cute ( HDB427 )
  8.000.000 

  Tượng mô hình phi hành gia decor cute ( HDB427 )

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Tượng cao 70cm, cả đế đá cao 150cm

  Khối lượng: 10kg cả đế 60kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng phi hành gia để bàn ( HDB409)
  1.000.000 

  Tượng phi hành gia để bàn ( HDB409)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước : Cao 36cm

  Khối lượng: 3kg

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

 • -16%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D du hành vũ trụ(HT64)
  3.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 60cm x Cao 90cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D du hành vũ trụ(HT64) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí cô gái đỡ khay(HDB236)
  1.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP (thủy tinh hữu cơ)

  Kích thước: Dài 17cm x Cao 46cm

  Đường kính khay: 20cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí cô gái đỡ khay (HDB236) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia đứng trên quả cầu (HDB428)
  3.000.000 

  Tượng mô hình phi hành gia đứng trên quả cầu (HDB428)

  Chất liệu: FRP cao cấp,
  Quả cầu và bóng là Đèn led cảm ứng chuyển màu nháy theo nhạc
  Kích thước: 47x110cm, cả bóng cao 140cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng phi hành gia nhỏ để bàn ( HDB410)
  1.000.000 

  Tượng phi hành gia nhỏ để bàn ( HDB410)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Cao 36cm

  Khối lượng: 3kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia ôm đèn trái tim ( hdb417)
  2.700.000 

  Tượng mô hình phi hành gia ôm đèn trái tim ( hdb417)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Cao 80cm
  Khối lượng: 10kg
  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

  Đèn led cảm ứng,sạc bằng sạc điên thoại, bảo hành 2 năm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí Kaws ngồi lớn cao 135cm(HDB386)
  11.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Composite

  Kích thước: Chiều cao 135cm

  Kích thước tùy chỉnh, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí Kaws ngồi lớn(HDB386) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

 • Chi tiếtXem nhanh
  Phi hành gia đứng trên quả cầu có đèn chiếu dải ngân hà (HDB429)
  3.000.000 3.300.000 

  Phi hành gia đứng trên quả cầu có đèn chiếu dải ngân hà (HDB429)

  Chất liệu: FRP cao cấp,
  Quả cầu và bóng là Đèn led cảm ứng chuyển màu nháy theo nhạc
  Kích thước: 47x110cm, cả bóng cao 140cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Phi hành gia ngồi tên lửa (HDB411)
  2.800.000 

  Phi hành gia ngồi tên lửa (HDB411)

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Tượng cao 70cm, cả bóng cao 95cm

  Khối lượng: 7,5kg

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

 • -3%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng trang trí chú chó đỡ khay(HDB278)
  680.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị đầu tiên phân phối tượng trang trí đỡ khay trong ngành decor. Sản phẩm tượng đỡ khay trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: Dài 27cm x Rộng 21cm x Cao 18cm

  Đường kính khay: 17cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí chú chó đỡ khay(HDB278) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp,trang trí để đồ đẹp, tiện lợi trưng bày phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng mô hình phi hành gia cầm đèn trang trí (HDB418)
  2.000.000 

  Tượng mô hình phi hành gia cầm đèn trang trí (HDB418)

  Chất liệu: Composite cao cấp

  Kích thước: 30x28x76cm
  Khối lượng: 7kg
  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

  Đèn led cảm ứng sạc pin bằng sạc điện thoại,bảo hành 2 năm

 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Cô gái bê khay để bàn (HDB 400)
  1.100.000 

  Cô gái bê khay để bàn (HDB 400)

  – Chất Liệu: Composite
  – Kích Thước:
  Kích thước: dài 23, rộng 18cm ,cao 45cm
  Đường kính khay: 18cm
  Khối lượng: 3KG

  Cô gái bê khay để bàn (HDB 400) 1.100.000