Sinh Năm 1978 Bao Nhiêu Tuổi?- Tìm Hiểu Về Số Mệnh

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng những người Sinh năm 1978 bao nhiêu tuổi? Họ có số mệnh như thế nào? Và muốn biết được cuộc đời của những người sinh năm 1978 sẽ trải qua những gì? Hãy cùng xem số tử vi của những người sinh năm 1978 dưới đây.

1. Nam nữ sinh năm 1978 bao nhiêu tuổi?

Đối với những bạn sinh năm 1978 năm nay bao nhiêu tuổi? Để biết được số tuổi. Bạn sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi cho số tuổi của bạn là: 43 tuổi. Tuy nhiên đây chỉ là tuổi trên giấy tờ của bạn.

Để tính đúng số tuổi thật bạn cần cộng thêm 1 tuổi nữa. Bởi vì tuổi này được tính khi bạn còn trong bụng mẹ đã, Vì vậy năm nay 2021 những bạn nam nữ sinh năm 1978 có số tuổi là 44 tuổi.

Thông thường những bạn nam nữ có tháng sinh từ tháng 7 năm 1978 đến tháng 1 năm 1979. Sẽ mang mệnh thiên thượng hỏa theo hán Việt, cầm tinh sẽ là tuổi con ngựa tức là mậu ngọ.

==> Tham khảo 1001+ mẫu Đồng Hồ Decor được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/dong-ho-treo-tuong-trang-tri

2. Giải nghĩa mệnh hỏa của tuổi mậu ngọ 1978

Đối với những bạn sinh năm 1789 này. Khi mang cho mình mệnh hóa hay còn gọi là thiên thượng hóa. Có nghĩa là ánh sáng sức lửa cháy lên trời hay còn gọi là lửa trời. Mệnh này sẽ xung khắc với những người mệnh kim và mệnh thủy. Lửa và nước sẽ không bao giờ hòa hợp được. Những mệnh tương sinh là mệnh mộc và mệnh thổ.

3. Tính cách của những người sinh năm 1978

Theo như sinh mệnh những người sinh năm 1798 sẽ mang cầm tinh là mậu ngọ. Ngọ chính là con ngựa và ,mậu ngọ được hiểu là một con ngựa đất. Đối với những bạn sinh năm 1978 này thông thường sẽ có suy nghĩ thấu đáo.

Và cái nhìn đa chiều, nhìn nhận mọi việc một cách cẩn thận và toàn diện. Thông thường con ngựa có bản tính nóng nảy, Vì vậy những bạn sinh năm mậu ngọ sẽ có tính nóng. Tuy nhiên là ngựa đất hay còn gọi là thổ. Thì một phần nào đó sẽ làm dịu bớt tính nóng nảy. Và có thể kiềm chế được giúp bạn giữ được bình tĩnh. Bên cạnh đó những người tuổi mậu ngọ còn biết cách bố trí công việc.

Một cách hợp lý và hiệu quả. Họ luôn muốn công việc diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Chấp nhận sống trong môi trường nghiêm ngặt. Họ luôn chấp nhận để công việc hoàn thành muộn nhưng nhất định phải hoàn hảo.

==>Tham khảo 1000+ mẫu Tranh Decor được lòng nhất tạihttps://hoanhaodecor.com.vn/dong-ho-treo-tuong-trang-tri

4. Màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1978

Những người sinh năm 1978 bình thường sẽ phù hợp với những màu như cam, hồng, đỏ, tím. Những màu này thuộc mạng hỏa sẽ cùng tương sinh với những bạn tuổi mậu ngọ.

Còn những màu tương khắc hay còn gọi là những màu không phù hợp với tuổi này. Đó là màu đen, xanh biển và xanh dương những màu này thuộc mệnh thủy.

5. Những con số đi kèm với tuổi mậu ngọ 1978

 • Tuổi mậu ngọ đối với các bạn nam sẽ phù hợp với con số 1,3,4. Những con số này là con số may mắn và tài lộc đối với những bạn nam tuổi mậu ngọ.
 • Còn những bạn nữ tuổi này thì lại hợp với những con số 2,5,8,9. Những con số may mắn này sẽ giúp bạn rất nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

6. Hướng xuất hành mang lại may mắn với tuổi mậu ngọ 1978

Xưa nay người ta rất quan trọng các hướng xuất phát nó có thể là điềm không lành. Nếu xuất phát vào hướng đi xung khắc với bản thân. Và ngược lại sẽ gặp nhiều điều may mắn phát tài phát lộc khi xuất hành đúng hướng.

 • Những bạn nam nên xuất phát vào hướng Bắc, Đông và Đông Nam. Ngoài ra, thì các hướng Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Sẽ là hướng xuất phát không tốt đối với mệnh nam mậu ngọ.
 • Những bạn nữ nên xuất phát vào hướng Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Ngược lại, hướng Bắc và Đông Nam sẽ là hai hướng xung khắc với mệnh nữ mậu ngọ.

1978 bao nhieu tuoi

7. Tử vi cho mệnh nữ tuổi mậu ngọ Sinh năm 1978

Là con người ai cũng muốn biết được số mệnh mình sẽ gắn liền với cái gì? Và có số mệnh tương lai sẽ ra sao? Theo như số tử vi thì nữ nhân tuổi mậu ngọ sinh năm 1984 năm nay là 43 tuổi. Số mệnh từ khi sinh ra luôn được bao bọc che chở của ba mẹ. Và cuộc sống có điều kiện sung túc, luôn vui vẻ, vô lo và vô nghỉ.

Tuy nhiên khi ở tuổi trưởng thành thì nữ mạng mậu ngọ sẽ có cuộc đời không mấy suôn sẻ. Phải luôn cố gắng làm việc ở tuổi thanh xuân. Và đến trung niên thì công việc cũng chưa mấy hoàn hảo mà còn gặp nhiều khó khăn. Nữ mậu ngọ phải luôn cố gắng trong cuộc sống. Mới có thể có được cuộc sống nhàn hạ khi về tuổi già.

==> Tham khảo 200+ mẫu Tranh Sắt Phong Thủy được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/tranh-sat-treo-tuong

8. Tình duyên của nữ tuổi mậu ngọ 1978

Đối với việc xem xét về vấn đề tình duyên cần dựa vào tháng sinh của từng bạn nữ. Mới có thể biết được chính xác tình duyên của từng tháng sinh. Tử vi sẽ luôn xem xét mệnh số của bạn dựa theo tháng sinh âm lịch.

 • Những bạn nữ có tháng sinh là 3,6, 12. Tháng sinh này các bạn tuổi mậu ngọ sẽ có một con đường tình duyên đầy sóng gió. Nếu cố gắng vượt qua mới có thể có được hạnh phúc.
 • Còn những tháng sinh 2,4,8,9,1. Thì những bạn nữ tuổi mậu ngọ sinh vào những tháng trên. Sẽ có một cuộc hôn nhân đầy lời ra tiếng vào quấy rối bạn. Cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó. Vì vậy hãy cố gắng tránh xa chốn thị phi mới có thể sống hạnh phúc bên gia đình.

9. Tử vi trọn đời cho mệnh nam tuổi mậu ngọ 1978

Số mệnh của những bạn nam và nữ đa phần sẽ có những vấn đề khác nhau. Những bạn nam ngay từ khi nhỏ đã được sống trong cuộc sống đầy đủ. Và sung túc, hạnh phúc bên gia đình, ít phải gặp khổ đau hay buồn lòng nào.

Mặc dù vậy nhưng những bạn nam tuổi này thường rất nóng tính. Và khó kiềm chế được bản thân khi giận dữ. Ngoài ra họ còn có tính không để ý và sơ suất. Chính vì tính này mà khi trưởng thành họ rất khó để thành công. Nhưng nếu biết kiềm chế, xoay đổi tình thế thì họ có thể thay đổi cuộc đời của mình.

Vì đa phần nam tuổi mậu ngọ có trí thông minh rất tốt. Bên cạnh đó họ thích khám phá cuộc sống xung quanh và tìm hiểu về những đất nước khác. Vì vậy họ cần phải quan tâm và chăm sóc gia đình mình nhiều hơn.

==> Tham khảo thêm 1989+ mẫu Tượng phong thủy bán chạy nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/tuong-trang-tri-phong-thuy

10. Tình duyên của nam tử tuổi mậu ngọ 1978

Họ là những con người nóng tính nhưng sống tình cảm. Yêu thương ai là yêu rất nhiều. Trong tình yêu luôn thật thà và thành thật với người con gái bên cạnh họ. Mặc dù là như vậy nhưng trong tình yêu họ luôn gặp thất bại.

Vì khi họ yêu đối phương qua nhiều, chăm lo nhiều nhưng đối phương không muốn vun đắp. Cho nên tình cảm chóng đến rồi chóng đi. Nhưng để lại cho những bạn nam mậu ngọ một nỗi nhớ da diết.

 • Những bạn nam có tháng sinh 4,6,7,8,10, và 11. Tình yêu sẽ gặp nhiều khó khăn về vấn đề tình cảm. Nhưng nếu cố gắng nắm tay đối phương đi tiếp bạn sẽ có cuộc hôn nhân bạc đầu bên nhau.
 • Những nam sinh vào tháng 2,3,9. Là những bạn có số mệnh đào hoa. Phải trải qua nhiều cuộc tình đổ vỡ mới có thể tìm được cuộc hôn nhân như ý muốn.

11. Kết luận

Bài viết ở phía trên của Hoàn Hảo Decor là những thông tin giải thích về Sinh năm 1978 bao nhiêu tuổi và số mệnh của những người tuổi mậu ngọ. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích với các bạn.

Bình luận trên Facebook

Sản phẩm bán chạy

 • -33%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng decor Tôn Ngộ Không(HDB178)
  800.000 2.300.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FBR + Sợi thủy tinh

  Kích thước: Dài 21cm x Rộng 20cm x Cao 40cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng decor Tôn Ngộ Không(HDB178) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

  Tượng decor Tôn Ngộ Không(HDB178) 800.000 2.300.000 
 • -11%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D treo tường Tôn Ngộ Không(HT70)
  6.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 126cm x Cao 85cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D treo tường Tôn Ngộ Không(HT73) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng Tôn Ngộ Không trang trí(HDB179)
  4.990.000 8.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 52cm x Rộng 45cm x Cao 90cm

  Chiều dài gậy như ý: Dài 98cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng Tôn Ngộ Không trang trí(HDB179) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

  Tượng Tôn Ngộ Không trang trí(HDB179) 4.990.000 8.500.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng decor để bàn Tôn Ngộ Không(HDB181)
  4.990.000 8.990.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FBR + Sợi thủy tinh

  Kích thước: Dài 50cm Rộng 38 Cao 100cm

  Chiều dài gậy như ý:98cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng decor để bàn Tôn Ngộ Không(HDB181) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng Quan Vân Trường đồng mỹ nghệ(HDB361)
  10.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: Nhỏ: Cao 44,5cm. Trung bình: Cao: 56.5cm

  Khối lượng:Nhỏ: 5KG. Lớn: 9KG

  Giá trên cho tượng có kích thước nhỏ nhất

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng Quan Vân Trường đồng mỹ nghệ(HDB361) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

 • -25%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tượng Quan Vũ cao cấp để bàn ( HDB421)
  900.000 6.990.000 

  Tượng Quan Vũ cao cấp để bàn ( HDB421)

  Chất liệu: FRP cao cấp điêu khắc thủ công tinh sảo

  Kích thước: Cao 70cm và Cao 32cm

  Khối lượng: 10kg và 3kg

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng tôn ngộ không tề thiên đại thánh kèm đế đá ( HDB428)
  10.000.000 11.000.000 

  Tượng tôn ngộ không tề thiên đại thánh kèm đế đá ( HDB428)

  Chất liệu: FRP cao cấp, mạ điện bằng công nghệ nano hiện đại

  Kích thước: 170cm, 180cm

  Khối lượng: 60kg,65kg

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -10%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không(HT87)
  9.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP thủy tinh hữu cơ

  Kích thước: Dài 180cm x Cao 80cm cả râu

  Khỗi lượng:12KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không (HT87) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D nổi Tôn Ngộ Không Tề Thiên Đại Thánh (HT82)
  6.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 80cm x Cao 100cm

  Khỗi lượng: 8KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không (HT82) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -24%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D nổi Tôn Ngộ Không Tề Thiên Đại Thánh (HT73)
  5.300.000 

  Tranh phù điêu 3D nổi Tôn Ngộ Không Tề Thiên Đại Thánh (HT73)

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP + Sợi thủy tinh

  Kích thước: Dài 80cm x Cao 100cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không(HT73) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo