Tranh treo phòng ngủ hay tranh trang trí phòng ngủ là xu hướng trang trí nội thất không còn xa lạ đối với thiết kế nhà hiện nay. Đặc biệt, yếu tố phong thuỷ được rất nhiều gia chủ quan tâm chú trọng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin phù hợp vè Tranh treo phòng ngủ tranh trang trí phòng ngủ cho bạn lựa chọn.

Tranh treo phòng ngủ
Tranh treo trang trí phòng ngủ – Hoàn Hảo Decor

I. Thông tin về tranh treo phòng ngủ 

1. Vẽ Tranh treo phòng ngủ là gì?

Phòng ngủ là nơi giúp ta nghỉ ngơi, thư giãn sao mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Bởi vậy khi trang trí phòng ngủ luôn đảm bảo được không gian ấm áp, thoải mái nhất, đối với bạn sau ngày dài làm việc.

Vẽ Tranh treo phòng ngủ là một trong những ý tưởng vẽ tranh treo tường phòng ngủ đem lại diện mạo mới vẻ đẹp cho căn phòng ngủ, thì chúng còn đem lại rất nhiều ý nghĩa tốt cho phong thuỷ.

Bên cạnh đó, việc vẽ tranh treo tường phòng ngủ còn giúp nâng cao về chất lượng cuộc sống con người, không gian sống thoải mái hơn, được yêu thích nhất trong ngôi nhà.

2. Các loại tranh treo phòng phủ:

2.1 Mẫu bức tranh treo phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ trẻ em, nên chọn các loại vẽ tranh treo tường phòng ngủ phù hợp năng động vui vẻ như các hình con vật, hoa lá, nhân vật phim hoạt hình hay các chủ đề biển cả, bầu trời sẽ phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý, kích thích não bộ trẻ em.

Tranh trang trí phòng ngủ trẻ em
Tranh trang trí phòng ngủ trẻ em

2.2 Với phòng ngủ người lớn

Phòng ngủ người lớn vợ chồng nên treo vẽ tranh treo tường lãng mạn như: Tranh hoa lá, tranh phong cảnh thiên nhiên, mang lại không gian vui tươi, nhẹ nhàng, thư thái. Trong phòng ngủ, không nên lựa chọn những bức tranh gây buồn phiền hay khó ngủ.

Tranh trang trí phòng ngủ phong cảnh
Tranh trang trí phòng ngủ phong cảnh

Bên cạnh đó, các bạn nên lựa chọn những bức vẽ tranh treo tường phòng ngủ, phong cảnh, phố cổ, để hồi tưởng lại những ký ước về tuổi thơ, ngọt ngào, hoà thuận sẽ giúp bạn nhanh quên những căng thẳng, mệt mỏi của một ngày làm việc. Sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn.

2.3 Với phòng ngủ người già:

Phòng ngủ người già nên chọn những bức tranh nhẹ nhàng, mộc mạc, giản dị, trầm lắng, thanh cao để giúp có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, có thể chọn một số tranh như các loài chim, phong cảnh thiên nhiên mát mẻ rất phù hợp treo trong phòng ngủ.

Tranh treo phòng ngủ
Tranh treo phòng ngủ

3. Tranh treo phong thuỷ phòng ngủ là gì?

Tranh treo phong thuỷ là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm, các bức vẽ tranh treo tường luôn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Ngoài ra có khả năng tô điểm cho không gian sống thu hút ấn tượng tranh treo tường phòng ngủ lãng mạn.

Tranh treo phong thuỷ phòng ngủ còn có thể mang đến những giá trị tích cực về sức khỏe, tinh thần, cũng như cải thiện về chất lượng giấc ngủ được tốt hơn, đón may mắn hơn về tài lộc.

Với việc treo tranh phong thuỷ phòng ngủ đang được nhiều gia đình quan tâm như: Mệnh Hoả phòng ngủ treo tranh gì, Mệnh thuỷ, mệnh mộc nên treo tranh gì trong phòng ngủ… treo như thế nào phù hợp?. Một ý nghĩa nhất định mà gia chủ cần hiểu rõ trước khi lựa chọn.

3.1 Tranh treo phòng ngủ Mệnh Thuỷ:

Đối với gia chủ mệnh Thuỷ, tương sinh, tương hợp chính thức là Mộc và Kim nên rất hợp. Theo quan niệm, dân gian bức tranh mang yếu tố của hai mệnh đều phù hợp sử dụng trong phòng ngủ của người mệnh Thuỷ rất may mắn vận khí tốt.

Tranh trang trí phòng ngủ phong thủy
Tranh trang trí phòng ngủ phong thủy

Bên cạnh đó, những bức tranh treo phòng ngủ mệnh thuỷ nên treo như: rừng cây, hoa lá, cá chép, chim hạc, hoa mẫu đơn giản nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái là một trong những lựa chọn phù hợp đối với phòng mệnh thuỷ.

Tranh treo phòng ngủ tượng trưng cho nước và mùa đông, có nghĩa đem lại sự sống cây cối, động vật hay con người. Tuy nhiên, mệnh Thuỷ hiền hoà nhưng đôi lúc có thể nhấn chìm mọi thứ.

Bức tranh có yếu tố nước cũng phù hợp với người mệnh Thủy

Bức tranh hoa cỏ màu xanh cũng phù hợp với người mệnh Thủy

Bức tranh treo Hoa sen màu tím thủy chung hợp mệnh Thủy

Bức Tranh thuyền buồm giữa biển khơi là lựa chọn lý tưởng cho người mệnh Thủy

Bức tranh khéo léo kết hợp biển cả với nước hợp mệnh Thủy

3.2 Tranh treo phòng ngủ, trang trí phòng ngủ Mệnh Mộc:

Tranh treo phòng ngủ mệnh mộc nên sử dụng các bức tranh như: hoa, cây cối với gam màu xanh tươi, đem lại may mắn tốt cho giấc ngủ sau một ngày làm việc.

Tranh treo phòng ngủ, trang trí phòng ngủ Mệnh Mộc
Tranh treo phòng ngủ, trang trí phòng ngủ Mệnh Mộc

Đối với mệnh mộc đại diện cho mùa xuân, có nguồn sức sống mãnh liệt, có chức năng che chở cho kẻ yếu, chống lại sự sức mạnh phá hoại. Vậy nên Mộc khí âm: thường dễ uốn nắn, cho rằng, mỗi người khi sinh ra đều mang một cung mệnh khác nhau, bởi vậy nên mà tính cách của mỗi người cũng khác nhau biểu hiện qua bên ngoài.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió cho người mệnh mộc

Bức tranh hoa lan cho người mệnh mộc

Bức tranh trang trí cây lá người mệnh mộc.

Bức tranh hoa loa kèn người mệnh mộc.

3.3 Tranh treo phòng ngủ mệnh Hoả:

Tranh treo phòng ngủ mệnh Hoả sử dụng các gam màu: đỏ, tím, hồng, cam. Bên cạnh đó, màu sắc luôn phù hợp trang trí về như phòng ngủ.

Tranh treo phòng ngủ mệnh Hoả
Tranh treo phòng ngủ mệnh Hoả

Người mệnh Hỏa thường được nhận xét là những người nhiệt huyết, luôn chiến đấu cho sự công bằng. Tính cách người mệnh Hỏa cũng rất nóng tính và đây là lý do rất lớn khiến họ hay gặp rắc rối trong công việc và cuộc sống.

Thế nên, kiềm chế sự nóng giận lại sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, tài lộc và gắn kết tình cảm những vẽ bức Tranh treo phòng ngủ mệnh hoả là lựa chọn thích hợp.

Tranh treo phòng ngủ mệnh Hoả: mặt trời, ánh sáng, năng lượng, hoa hướng dương, tranh ngựa.

Bức Tranh treo phòng ngủ hình đôi ngựa tốt cho người mệnh Hỏa

Bức tranh treo nghệ thuật hình hoa hướng dương

Bức tranh treo hình ánh sáng đem lại năng lượng tích cực cho người mệnh Hỏa

Bức tranh Ánh nắng mặt trời làm căn phòng ngủ ấm áp

4. Một số mẫu tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng:

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng, tạo ra sự ấm cúm, hài hoà, thư giản nghỉ ngơi với những bức tranh treo tường phòng ngũ lãng mạn cho đôi vợ chồng.

Bên cạnh đó các gam màu chói, nổi bật phù hợp đến sự dễ chịu từ các bức tranh treo tường lãng mạng phòng ngủ vợ chồng như: hồng hạc hay đôi uyên ương…

Trong phong thủy nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe tài vận của bạn, qua các bức tranh phòng ngủ quá phức tạp như: Tranh Trừu Tượng, Tranh Siêu Thực hoặc những bức tranh với cảnh hoang tàn nó sẽ khiến cho tâm trạng bị chùng xuống, hoặc trở nên bạn tâm, khó ngủ hơn

Thế nên khi thiết kế Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng, bạn cũng nên lưu ý không làm bằng các loại kim loại, để tránh tính hàng, không gian phù hợp với không gian ấm cúng hài hoà đối với phòng ngủ.

4.1 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn:

Tranh treo tường lãng mạng cho đôi vợ chồng thể hiện tình yêu, son sắc ấm áp hạnh phúc. Đây cũng là phần rất thích hợp cho đôi vợ chồng mới cưới, sớm sinh được quý tử.

Tranh treo tường trang trí
Tranh treo tường trang trí

4.2 Bức Tranh Đôi Thiên Nga:

Đối với tranh treo tường lãng mạn phòng ngủ vợ chồng đem đến nhiều ý nghĩa hợp lý nhất đó là tranh Chim Thiên Nga, biểu tượng cho tình yêu viên mãn, hạnh phúc, sự chung thuỷ trong hôn nhân.

4.3 Bức Tranh Đôi chim công:

5. Tranh 3D treo phòng ngủ:

Tranh 3D treo phòng ngủ là bức tranh vô cùng hiện đại, chân thực sống thực đời sống. Với công nghệ in vô cùng hiện đại, Tranh 3D khổ lớn phòng ngủ sẽ có điểm nhấn vô cùng đặc sắc không tốn nhiều chi phí.

Tranh 3D treo phòng ngủ
Tranh 3D treo phòng ngủ

Ngoài ra, với dòng tranh tường 3D cao cấp bạn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi khi bị bám bẩn. Đặc biệt, phòng ngủ các vợ chồng tạo nên ý nghĩa ấn tượng phù hợp với không gian chia sẻ, gắn kết tình yêu lứa đôi. Thế nên, việc trang trí không gian phòng ngủ vợ chồng ngoài việc tạo nên sự lãng mạn, ấm áp thì cần chú ý đến sở thích cũng như các yếu tố phong thủy.

5.1 Tranh dán tường 3D phong cảnh phòng ngủ:

Tranh dán tường 3D phù hợp với không gian về sự tươi xanh về cây cỏ, sự hòa quyện tự nhiên giúp mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho vợ chồng. Đặc biệt, thiên nhiên bức tranh dán tường luôn tạo ra cảm giác thư giãn thoải mái.

5.2 Tranh dán tường 3D phù hợp với trẻ em:

Tranh dán tường 3D phù hợp với trẻ em
Tranh dán tường 3D phù hợp với trẻ em

Tranh phòng treo tường 3D nên lựa chọn những tranh ảnh phù hợp cho con như học tập, về quả địa cầu, tranh con vật, nhân vật phim hoạt hình, truyện cổ tích, hay các màu sắc phù hợp. Ngoài ra màu của bé để tạo ra điểm nhấn cho bức tường phòng cho bé trở nên nổi bật hơn.

Bên cạnh tránh treo các hình ảnh con vật hổ báo, rắn ngựa vì sợ lấn át, vía của con không cho bé. Nên các bố mẹ lưu ý .

Bức tranh dán tường phòng ngủ 3d giúp chủ nhân như nằm nghỉ ngơi giữa cánh đồng hoa thơm ngát

Bức tranh 3d phòng ngủ hài hòa màu sắc cũng nội thất hay phụ kiện trang trí tuyệt đẹp

Bức tranh phong cảnh hữu tình của những cỏ cây, hoa sinh phát triển chân thực tuyệt đẹp

Bức tranh 3D về chủ đề về thiên nhiên, hoa lá

Một bức tranh đẹp có thể khiến bạn thưởng thức cả ngày không chán, làm cho tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn, đây cũng là một trong những lý do mà người ta thường sử dụng tranh trang trí phòng ngủ. Bên cạnh đó, việc bạn lựa chọn và treo bức tranh hợp lý, thuận phong thủy cũng mang lại diện mạo hoàn hảo hơn cho căn phòng ngủ của chính mình.

Tranh trang trí treo tường nghệ thuật phòng ngủ
Tranh trang trí treo tường nghệ thuật phòng ngủ

Phòng ngủ là một nơi vô cùng quan trọng để nghỉ ngơi sau một ngày dài do vậy cần phải để tâm trong cách decor phòng nhiều hơn, đừng bỏ qua các nguyên tắc sau khi sử dụng tranh trang trí phòng ngủ nhé!

II.Nguyên tắc chọn tranh decor trang trí phòng ngủ

Trước hết, khi bạn mong muốn sử dụng tranh để decor cho căn phòng ngủ, bạn cần phải tìm hiểu trước một vài nguyên tắc về việc bố trí và cân đối số lượng mua, lựa chọn sao cho phù hợp? Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình chọn mua tranh. Vậy khi chọn tranh trang trí phòng ngủ cần phải chú ý những điều gì?

1.1 Màu sắc hài hòa

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn muốn lựa tranh treo phòng ngủ, bạn có thể chọn màu sắc tranh theo phong cách thiết kế, theo gam màu chính của căn phòng sử dụng, màu của các nội thất trong phòng hay màu phong thủy hợp mệnh. Dù bạn lựa chọn tranh theo tiêu chí nào thì tránh được chọn cũng cần có màu sắc nhã nhặn, dễ phối và hài hòa với không gian để tạo hiệu ứng thoải mái trong phòng ngủ.

1.2 Chất liệu tranh trang trí phòng ngủ

Những chất liệu phổ biến như tranh vẽ, tranh thuê, tranh in trên gỗ, tranh canvas hay những mẫu tranh nghệ thuật, tranh sơn dầu có giá trị cao. Việc lựa chọn chất liệu cho tranh decor phòng ngủ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tính thẩm mỹ của căn phòng. Thí dụ bạn treo một bức tranh vải , khung nhựa vào một căn phòng chứa toàn nội thất cao cấp, như vậy sẽ tạo nên sự khập khiễng và làm giá trị thẩm mỹ của căn phòng bị giảm xuống.

Tranh trang trí phòng ngủ sang trọng, cao cấp
Tranh trang trí phòng ngủ sang trọng, cao cấp

1.3 Vị trí treo tranh phù hợp

Khi décor tranh, bạn cần xác định vị trí treo tranh phù hợp, khoảng trống lớn hay nhỏ để lựa chọn tranh. Đầu giường được xem là vị trí trung tâm của căn phòng mà mọi người hay treo tranh nhất, ngoài ra bạn cũng có thể treo tranh ở bên hông giường hoặc khu vực bàn học, bàn làm việc hay phía trên kệ tivi

1.4 Ý nghĩa tranh treo phòng ngủ

Thường khi lựa chọn một bức tranh để treo trong phòng, bên cạnh ý nghĩa nội dung mà bức tranh truyền tải, thì giá trị thương mại cũng như giá trị nghệ thuật và sở thích của gia chủ cũng là một trong những điều mà người ta chú ý đến. Nhiều tranh được chủ nhà lựa chọn theo ý nghĩa phong thủy như cầu bình an, mong cầu sự hòa thuận hay mong cầu con cái.

1.5 Số lượng và kích thước tranh

Tranh được chọn không cần số liệu quá nhiều nhưng nếu tranh nhỏ thì cần khoảng 3-5 tấm ( kích thước tranh từ 21×30 cm đến 30×40 cm). Bạn nên treo tranh vừa đủ để có không gian nghỉ ngơi thoải mái, không nên treo tranh quá rối rắm hoặc phức tạp. Khi lựa chọn kích thước tranh treo bạn cần dựa vào diện tích phòng ngủ để đảm bảo được sự cân đối và hài hòa trong không gian.

III.Chọn tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy

Chọn tranh treo phòng ngủ cần tuân theo các quy tắc phong thủy để đảm bảo hợp mệnh, tài lộc gia tăng, gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, nếu bạn biết bố trí tranh phù hợp sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, xua đuổi sự xui rủi, phiền muộn. Gia chủ có thể dựa vào ngũ hành tương sinh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tranh trang trí phòng ngủ phong thủy
Tranh trang trí phòng ngủ phong thủy

2.1 Tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Trong thuyết ngũ hành tương sinh, Mộc sinh hỏa, do vậy nên hành Hỏa hợp với tranh phong thủy hình ảnh mặt trời mọc, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn hay các hoa nghiêng về sắc hồng, đỏ, tranh nước non hoặc các yếu tố liên quan đến mệnh Mộc. Khi lựa chọn những bức tranh này sẽ mang lại sự bình an và thu hút điều tốt lành đến cho gia đình.

2.2 Tranh treo phòng ngủ mệnh Thổ

Hành thổ biểu tượng cho đất nên sử dụng các tranh treo có màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, ấm áp như màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất và cam đất hoặc những màu thuộc mệnh tương sinh là mệnh Hỏa, đem lại năng lượng tích cực, phù trợ cho con đường làm ăn và buôn bán của gia chủ.

2.3 Tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Những bức tranh thích hợp đối với những người mạng mộc là các bức tranh về cây cỏ, hoa lá, các bức tranh liên quan nhiều đến thiên nhiên, phong cảnh, tranh 4 mùa, tranh thư pháp, đây là những bức tranh giúp tăng vận khí và giúp thúc đẩy may mắn cho những người mệnh Mộc. Ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn những bức tranh có gam màu xanh dương, xám, đen, các gam màu của mệnh Thủy.

Tranh treo phòng ngủ
Tranh treo phòng ngủ

2.4 Tranh trang trí phòng ngủ cho người mệnh Kim

Các tranh có gam màu trắng, vàng, ghi sáng, các màu mệnh Thổ hoặc có nhiều chi tiết ánh kim, lấp lánh là những bức tranh mà gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn. Ngoài ra các loại tranh phong thủy như Phượng Hoàng, Thiên Nga, chim Công, Gà, Khỉ cũng có tác dụng thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở và gia đình sum vầy.

2.5 Tranh trang trí phòng ngủ đẹp

Những bức tranh về ao hồ, thác nước hay tranh cá, thuyền buồm hay tranh có liên quan đến nước. Tranh trang trí có màu xanh dương, đen hay các màu thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc cũng có thể giúp gia chủ may mắn.

Tranh lá Ginkgo decor phòng ngủ (HT29)

Tranh lá Ginkgo decor phòng ngủ (HT29)
Tranh lá Ginkgo decor phòng ngủ (HT29)

Giá tham khảo : 6.000.000 VND

Tranh mang ý nghĩa phong thủy với chất liệu inox 304 mạ titan vàng gương thích hợp để treo trong các không gian sang trọng. Lá Ginkgo được biết đến là một loại lá mang ý nghĩa may mắn của người Nhật Bản. Tranh được uốn từ các thanh sắt không gỉ,tạo nên những hình dáng mẫu với phong cách khác nhau.

Tranh hòa hợp với không gian từ hiện đại cho đến cổ điển, thể hiện sự chỉnh chu và tỉ mỉ được sơn tĩnh điện hiệu ứng titan premium hoặc được mạ vàng PVD, có độ bóng đẹp và độ bền màu trên 10 năm sử dụng.

Tranh phù điêu 3D treo tường (HT60)

Tranh phù điêu 3D treo tường (HT60)
Tranh phù điêu 3D treo tường (HT60)

Giá tham khảo: 3.800.000 VND

Nghệ thuật phù điêu là nghệ thuật sáng tác tranh có từ lâu đời, mang những giá trị lớn đối với những người chơi tranh. Tranh nổi bật với những họa tiết đắp nổi hoặc khoét lõm tạo nên một bức tranh có chiều sâu và hiệu ứng vô cùng chân thực, sinh động, sắc nét.

Tranh 3D nhập khẩu được làm từ bột gốm tích hợp đèn tạo hiệu ứng sáng ấm cho không gian phòng ngủ thêm sinh động với kích thước là 170cm x 62 cm

Tranh sắt cây Tùng (HT17)

Tranh sắt cây Tùng (HT17)
Tranh sắt cây Tùng (HT17)

Giá tham khảo: 4.800.000 VNĐ

Tranh với chất liệu hợp kim sơn tĩnh điện khắc họa hình ảnh cây tùng với các cành uốn lượn đẹp mắt, cây tùng là biểu tượng cho sự bền bỉ, sức mạnh cũng như mang ý nghĩa hậu vận vững vàng, con cháu đầy nhà, cuộc sống viên mãn.

Tranh được sơn tĩnh điện titan premium hoặc mạ vàng PVD cho độ bóng và bền lên đến 10 năm

Tranh trang trí phòng ngủ sang trọng(HT15)

Tranh trang trí phòng ngủ sang trọng(HT15)
Tranh trang trí phòng ngủ sang trọng(HT15)

Giá tham khảo: 8.000.000 VND

Tranh được tạo nên từ những thanh ngang với nhiều kích thước khác nhau cắt vuông góc tạo nên bức tranh mang phong cách hiện đại và thu hút, thích hợp với những không gian sang trọng hay tối giản,

Tranh được mạ titan vàng gương có kích thước dài x cao = 160 x 82 cm chắc chắn là một điểm nhấn tạo thêm nét độc đáo trong phong cách decor phòng của bạn.

IV. Kết Luận:

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin bổ ích về Tranh phòng ngủ là gì, tranh treo phong thuỷ là gì, tranh 3D phòng ngủ là gì, Tranh trang treo trong phòng ngủ và tranh trang trí phòng ngủ cho vợ chồng…

Hy vọng về những gợi ý bài viết trên sẽ giúp cho bạn tìm được bức Tranh phòng ngủ vừa đẹp mắt, hợp phong thủy lại đúng với từng đối tượng. Chúc bạn và gia đình mình sẽ sở hữu được những không gian phòng ngủ đẹp như mơ.

Tranh Treo Phòng Ngủ

Lọc sản phẩm

Hiển thị 1–24 của 67 sản phẩm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tranh sắt decor cành đào treo tường nghệ thuật (HT111)
  3.000.000 

  Tranh sắt decor cành đào treo tường nghệ thuật (HT111)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 210cm x Cao 95cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -19%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu ngựa nổi cao cấp nhập khẩu ( HT106)
  4.700.000 

  Tranh phù điêu ngựa nổi cao cấp nhập khẩu ( HT106)

  Chất liệu: FRP cao cấp
  Kích thước: 70x130cm
  Khối lượng: 10kg
  Xuất xứ: hàng cao cấp nhập khẩu

 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh nổi 3 chiều treo tường trang trí ( HT105 )
  3.500.000 

  Tranh nổi 3 chiều treo tường trang trí ( HT105 )

  Chất liệu: FRP cao cấp,được làm thủ công tinh sảo
  Kích thước: 70x93cm, nổi 19cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -16%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D du hành vũ trụ(HT64)
  3.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 60cm x Cao 90cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D du hành vũ trụ(HT64) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

  Tranh phù điêu 3d du hành vũ trụ(ht64)

  3.200.000 
 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT71)
  3.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 80cm x Cao 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT71) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -24%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT72)
  3.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 70cm x Cao 78cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường(HT72) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  Phi hành gia treo tường trang trí ( HT100 )
  6.000.000 

  Phi hành gia treo tường trang trí ( HT100 )

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: 70 x120cm

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -22%
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT80)
  4.700.000 

  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT81)

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 320 cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT80)
  3.500.000 

  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT80)

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 75cm x Cao 52cm và Dài 80cm x Cao 58cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT79)
  3.100.000 

  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT79)

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 170cm x Cao 70cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • Chi tiếtXem nhanh
  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT78)
  1.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 70cm x Cao 70cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -16%
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT77)
  2.100.000 

  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT77)

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 70cm x Cao 70cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT76)
  2.050.000 

  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT76)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 160cm, Cao 90cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ:  Hàng nhập khẩu

  Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

  Tranh sắt treo tường nghệ thuật(ht76)

  2.050.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT75)
  1.800.000 

  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT74)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 147cm, Cao 60cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ:  Hàng nhập khẩu

  Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • Chi tiếtXem nhanh
  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT73)
  1.800.000 2.600.000 

  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT73)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 132cm, Cao 69cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ:  Hàng nhập khẩu

  Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

  Tranh sắt treo tường nghệ thuật(ht73)

  1.800.000 2.600.000 
 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT72)
  1.000.000 

  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT72)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 124cm, Cao 54cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ:  Hàng nhập khẩu

  Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

  Tranh sắt treo tường nghệ thuật(ht72)

  1.000.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT71)
  1.800.000 

  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT68)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 130cm, Cao 84cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ:  Hàng nhập khẩu

  Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • Chi tiếtXem nhanh
  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT70)
  1.800.000 

  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT68)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 130cm, Cao 84cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ:  Hàng nhập khẩu

  Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • -28%
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT66)
  1.800.000 

  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT66)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 132cm, Cao 572cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ:  Hàng nhập khẩu

  Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

  Tranh sắt treo tường nghệ thuật(ht66)

  1.800.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT65)
  1.500.000 

  TRANH SẮT TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT65)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 125cm, Cao 50cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ:  Hàng nhập khẩu

  Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • -25%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh decor treo tường lá ginkgo(HT29)
  6.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị chuyên phân phối tận xưởng các dòng: Tranh sắt treo tường, Tranh sắt, Tranh sắt nghệ thuật, Tranh sắt decor, Tranh sắt trang trí,…

  Chất liệu: Inox 304 mạ titan vàng gương

  Kích thước: Dài 100cm, Cao 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Trung Quốc – Hàng nhập khẩu

  Tranh decor treo tường lá ginkgo (HT29) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

  Tranh decor treo tường lá ginkgo(ht29)

  6.000.000 
 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu(HT62)
  4.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 80cm x Cao 90cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu(HT62) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -24%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D treo tường(HT60)
  3.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm tích hợp đèn

  Kích thước: Dài 170cm x Cao 62cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D treo tường(HT60) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

  Tranh phù điêu 3d treo tường(ht60)

  3.800.000 
 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu(HT59)
  9.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 146cm x 15cm x 54cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu(HT59) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo