Tượng Voi Phong Thủy, List 200 Tượng Voi Phong Thủy

Từ trước đến nay, tượng voi phong thủy chính là một linh vật có sức mạnh phi thường cùng với sự may mắn, rất nhiều người sử dụng để làm linh vật thu hút sinh khí trong nhà. Vậy sau đây hãy cùng Game Top tìm hiểu về Ý Nghĩa cũng như cách đặt tượng voi phong thủy.

1. Voi phong thủy là gì?

Voi xuất hiện nhiều trong các nền văn hóa khác nhau, trong thần thoại, voi là biểu tượng của nhiều nước tại Châu Á và Châu Phi. Hình ảnh của chúng được mô tả trong các tác phẩm nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, âm nhạc, phim ảnh. Điểm chung cũng những nền văn hóa của các nước này là họ bày tỏ sự tôn kính với Voi, đặc biệt là Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Tượng Voi trong phong thủy - Decor trang trí nội thất

Con Voi xét theo tiếng hán mang nghĩa “tướng” vì thế mà hình ảnh của voi được lấy để tạc tượng phong thủy. Tượng voi phong thủy mang ý nghĩa sức mạnh, sự thận trọng, tràn đầy năng lượng và tự tin. Nếu đặt tượng voi phong thủy trong nhà hoặc công ty sẽ giúp thu hút được tài lộc và may mắn cho gia chủ.

2. Ý nghĩa của voi phong thủy

Trên thực tế, voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường và sự thông minh. Vì thế dùng tượng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc

Theo phong thủy, voi có chiếc vòi dài dùng để hút nước, mà nước lại tượng trưng cho tài lộc. Vì thế mà nếu bạn muốn công việc được suôn sẻ và tài chính dồi dào thì nên đặt tượng voi trong phòng khách hoặc ở phòng làm việc.

Đối với những cặp vợ chồng muốn sinh thêm con cái, bạn nên để voi ở trong phòng ngủ. Voi là loài có tập tính sinh sản đặc biệt và có mùa giao phối riêng, chúng cũng bỏ khá nhiều thời gian để chăm sóc con cái, con cháu đầy đàn. Vậy nên tượng voi mang đến không khí êm ấm cho gia đình

Voi phong thủy thường được đặt ở bàn học với mong muốn rằng con cháu sẽ chăm học, giỏi giang và có thành tích tốt.

3. Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc

Ngay khi chọn mua voi phong thủy để chiêu tài lộc thì bạn nên tham khảo những chất liệu hợp với mục đích sử dụng của bản mệnh chủ nhà. Mỗi chất liệu của tượng voi phong thủy cũng có ý nghĩa khác nhau.

Tượng voi phong thủy bằng gốm sứ

Tượng voi được làm bằng gốm sứ có thể giúp hóa giải sát khí và tà khí xung quanh nhà. Chính vì thế mà khi đặt tượng voi sứ trong nhà lại vô cùng phù hợp với những người mệnh Kim, mang lại sự bình an cho các thành viên trong gia đình.

do trang tri decor

Tượng voi làm bằng gỗ

Tác dụng chính của tượng voi bằng gỗ là ý nghĩa về đường công danh sự nghiệp mang đến nhiều may mắn cho gia chủ trong công việc. Chất liệu gỗ phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa với yếu tố Mộc sinh Hỏa.

Tượng voi đôi cúi ngửa phong thủy gỗ hương đá - Bộ sofa/salon | NghiệnNhà.vn

Tượng voi phong thủy bằng đá

Tác dụng chính của tượng voi phong thủy bằng đá là có thể thu hút được lượng lớn tài lộc và tiền bạc cho gia chủ. Đồng hời, đá cũng là chất liệu hợp với những người mạng Kim, có độ bền đẹp và chất lượng tốt nhất.

do trang tri decor

4. Cách thỉnh voi phong thủy về nhà

Sau khi bạn đã tìm được voi phong thủy hợp với bản mệnh và đúng mục đích sử dụng tiếp đến bạn hãy chọn không gian cũng như hướng đặt phù hợp để tượng được đặt đúng.

Sau khi bạn đã chọn được voi phong thủy hợp với bản mệnh và đúng mục đích sử dụng, tiếp đó bạn nên chọn không gian cũng như hướng phù hợp để đặt tượng đúng vị trí. Tượng voi phong thủy khi được đặt ở phòng khách sẽ mang đến ý nghĩa bình an, hòa hợp và hòa thuận cho các thành viên trong gia đình

Đối với những căn nhà ở gần sông suối bạn nên đặt hướng vòi của voi về phía sông, hồ để thu hút năng lượng Thủy. Hình ảnh này tựa như voi đang hút của cải và tài lộc về gia chủ.

do trang tri decor

Tượng voi đặt về hướng Bắc tức là tại vị trí “cung Quan Lộc” sẽ mang lại những điều may mắn về tài chính và một cuộc sống sung túc cho gia chủ. Hình ảnh voi còn gắn liền với khả năng sinh sản tốt. Vì thế mà gia đình đang muốn có em bé thì nên đặt tượng voi ở nơi thông thoáng và sạch sẽ trong phòng ngủ.

Khu vực hướng Tây thường không tốt cho trẻ em, do đó nên đặt một chú voi nhỏ tại hướng đó để hóa giải những nguồn năng lượng xấu, đồng thời tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp con học hành đỗ đạt.

5. Mẫu tượng voi phong thủy đẹp

5.1 Tượng voi phong thủy (HDB123)

do trang tri decor

Giá tham khảo: 8.600.000 đ

Tượng voi phong thủy đồng nguyên chất được bán tại Hoàn Hảo Decor với màu vàng rực rỡ, tạo nét đẹp sang trọng cho bức tượng phong thủy, tượng có kích thước 35cm x 22cm thích hợp để làm các mẫu hàng thủ công mỹ nghệ, cao cấp.

5.2 Tượng voi phong thủy (HDB124)

do trang tri decor

Giá tham khảo: 8.900.000

Tượng voi phong thủy (HDB124) là hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp được làm từ chất liệu đồng, với kích thước 35cm x 32 cm

Tượng voi được dùng để trang trí phòng khách và bàn làm việc, là món quà tặng mang ý nghĩa chúc bình an và cầu sự sung túc.

5.3 Tượng voi phong thủy (HDB125)

do trang tri decor

Giá tham khảo: 19.990.000đ

Tượng voi phong thủy (HDB125) là mẫu voi được đúc từ đồng nguyên chất với kích thước dài 36cm x rộng 26cm x cao 29cm. Đây là tượng đôi vơi mẹ và con, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy lộc và tượng trưng cho con cháu đầy đàn.

5.4 Tượng voi phong thủy (HDB126)

do trang tri decor

Giá tham khảo: 9.000.000đ

Tượng voi phong thủy mã HDB126 được làm từ đồng nguyên chất với màu xanh đặc trưng bắt mắt, cùng vân vàng sang trọng, tượng có trọng lượng 2,5 kg, có 2 kích thước

28cm x 12cm x 18cm

26cm x 14cm x 25cm

Kết

Vừa rồi là ý nghĩa cũng như các mẫu tượng voi phong thủy hiện đang được bán tại Hoàn Hảo Decor mà bạn có thể tham khảo. Hoàn Hảo Decor là đơn vị bán sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại: https://hoanhaodecor.com.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoàn Hảo Decor

Địa chỉ: Xóm 5, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 0856086368

Email: Decorhoanhao@gmail.com

Bình luận trên Facebook