Quà tặng tân gia là món quà sự kiện quan trọng, trong phong tục tập quán của người việt. Đặc biệt, các sự kiện tân gia nhà mới chắc hẳn mọi người đều suy nghĩ đến những món quà để chúc mừng niềm vui cho gia chủ. Vậy nên, những món quà tân gia vừa cần sự độc đáo, phù hợp lại vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng. Qua bài viết này, chia sẻ những thông tin bổ ích có trong tay những món quà tặng tân gia ý nghĩa phù hợp với túi tiền của bạn, giúp cho bạn trở thành có gu chọn quà tân gia nhà mới hôm nay!

I. Thông tin quà tặng tân gia, quà tân gia cho người thân:

1. Quà tặng tân gia là gì

Phong tục tập quán văn hoá Việt Nam luôn đa dạng, phong phú có từ xưa đến nay mang nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại, nhiều nền văn hoá khác nhau mang đậm nét bản chất dân tộc.

Hiện nay, quà tặng tân gia vẫn giữ được nhiều nét đẹp trong phong tục tập quán thời xưa. Tân gia còn gọi là lễ tân gia là tiệc do chủ nhà tổ chức mừng nhà mới và mời bạn bè, người thân cùng đến chia vui chúc mừng, dùng tiệc thân mật ăn mừng bằng tiệc rượu. Bên cạnh đó, là một dịp để người thân bạn bè hàng xóm ngồi lại bên nhau sum họp cùng với gia đình.

Quà tặng tân gia là món quà mừng người đi dự tiệc tân gia đến tặng cho gia chủ. Chúc mừng gia chủ hoàn thành mong ước, đánh dấu cột mốc sự kiện trong đời. Đặc biệt, đó là tiền đề ngày càng thành công, thăng tiến trong cuộc sống và thể hiện tấm lòng, tình cảm ân tình của những người anh em, bạn bè người thân, đồng nghiệp đối với gia chủ.

2. Tặng quà tân gia nên tặng gì

Việc tặng quà tân gia là một phần nghi lễ của buổi tiệc, cũng như một cách thức làm cho không khí bữa tiệc trở nên sôi động, vui vẻ nhộn nhịp hơn trong buổi tiệc.

Quà tặng tân gia
Đồng hồ trang trí phòng khách là một món quà tặng tân gia phù hợp

Ý nghĩa quà Tân Gia không nằm ở giá trị vật chất, tiền bạc mà nó nằm ở vị trí đặc biệt quà tân gia đơn giản thiết thực mà người tặng muốn gửi gắm. Bên cạnh đó khi nhận quà sẽ thấy vui vẻ hơn không thấy áp lực, thì đó là món quà ý nghĩa.

 • Tặng quà tân gia việc cân đối ngân sách hợp lý

Cần xác định đối tượng tặng nhận quà, người nhận quà là ai…? bạn bè, tập thể, cá nhân, người thân, đồng nghiệp, sếp. Hoặc người nhận có thể là người nước ngoài; công ty đối tác hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Ngoài ra, có thể đánh giá qua mức độ thân thiết các mối quan hệ, tình cảm giữa người tặng và người nhận. Giúp việc chọn quà hợp với mức chi phí muốn đặt ra.

 • Chọn quà tặng tân gia phù hợp, tránh điều tối kỵ.

Nên xác định đối tượng tặng quà và cân đối với ngân sách dễ dàng xác định được món quà. Đặc biệt, phù hợp với tính cách gia chủ, sở thích, đem lại may mắn, tốt đẹp đem vận khí tốt hợp mệnh với gia chủ.

Ngoài ra, nên cấm kỵ tránh tặng các món quà về điều xấu, xui rủi không may mắn như: vật sắc nhọn như dao kéo, tránh món quà không có ý nghĩa, nhàm chán, thừa thãi

 • Chọn địa chỉ mua quà tặng tân gia nhà mới uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn quà, thì địa điểm mua quà tặng nơi uy tín chất lượng thì không nên bỏ qua. Bởi vì, đây là món quà đại diện cho tình cảm và bộ mặt người tặng. Thế nên đừng vì vậy những món quà hàng nhái, kém chất lượng mua ở không uy tín mà ảnh hưởng đến tình cảm đối với gia chủ.

Thế nên các bạn hãy lựa chọn địa chỉ an toàn, uy tín để mua món quà tân gia chất lượng, phù hợp đối với gia chủ. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất, chế độ, chính sách chuyên nghiệp nhất từ người tư vấn bán hàng.

3. Quà tặng tân gia cho người thân.

Quà tặng tân gia người thân luôn là câu hỏi làm cho ta đau đầu, nên tặng quà gì cho phù hợp mang ý nghĩa đơn giản thiết thực. Bên cạnh đó, đem đến sự may mắn tốt đẹp, vì họ những người thân xung quanh chúng ta.

Nếu bạn hiểu rõ về sở thích tính cách của gia chủ, thì bạn nên chuyển hướng sang xem phong cách ngôi nhà xây dựng như thế nào, tặng món quà nào đơn giản ý nghĩa phù hợp.

Quà tặng tân gia luôn đơn giản thiết thực, chú trọng món quà phù hợp tốt may mắn không đụng tới tâm linh hay vận xui không may mắn, làm mất lòng gia chủ.

quà tặng tân gia - Bát mã truy phong
Tượng trang trí Bát mã truy phong

Ngoài ra, quà tặng tân gia cho người thân, những món quà luôn mang tính ứng dụng cần thiết phù hợp trong gia đình như; đồng hồ, tranh treo tường, tủ lạnh… Nếu bạn biết được chính xác độ tuổi của gia chủ, hay dễ dàng hơn trong công việc tặng quà tân gia phù hợp không phải lo lắng.

Bên cạnh đó, có thể tặng những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè như: đồ trang trí phù hợp với thiết kế ngôi nhà hay là tượng phong thuỷ đem lại vận khí tốt cho phong thuỷ.

Qua đây, ta thấy được những gợi ý phù hợp về món quà tân gia đơn giản thiết thực đem đến cho người nhận quà, thế nên hãy lưu ý tìm hiểu tham khảo về ý trên để mua quà tân gia hài lòng, ưng ý.

3.1 Quà tặng tân gia bộ lục bình tranh đĩa.

Quà tặng tân gia không bỏ lỡ đó là bộ lục bình tranh đĩa có thiết kế độc đáo, lạ mắt được trang trí hoa văn là những bức tranh đẹp mắt, đầy ý nghĩa. Quà mừng tân gia nhà mới vừa đẹp và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành.

Thiết kế phần giữa phình to, phần miệng nhỏ hẹp tượng trương cho tài lộc, tiền tài luôn chứa đựng đầy ắp. Miệng bình nhỏ giúp tài lộc ít ra, giúp gia chủ giữ của cải, tiền tài đầy nhà.

Giá từ 250k – 300k – 380k – 650k – 880k – 1tr250k – 2tr800k tùy theo chất liệu, là bình đơn hay bộ bình.

3.2 Quà tặng Bát đĩa gốm sứ cao cấp

Mẫu bát đĩa là món quà tặng tân gia hiện đại cao cấp, dùng để làm quà mừng tân gia rất thích hợp chị em gia đình gia chủ. Bên cạnh đó, khi chuyển nhà mới ai cũng muốn mọi thứ đều mới kể cả từ chiếc bát, đũa, thìa, cốc, dĩa…

Thế nên, quý vị chọn món quà tân gia là những bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp làm quà tặng tân gia cho người thân rất thích hợp. Ngoài ra, có giá trị kỷ niệm lâu dài lại mang tính hiệu quả thiết thực.

Đặc biệt, giá cả món quà tặng này khá mềm. Đĩa giá khoảng 225k/ cái. Bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp giá khoảng hơn triệu/ bộ.

3.3 Quà tặng tân gia phong thủy

Đặt biệt, quà tặng tân gia luôn yếu tố quan trọng như thế nào hợp với gia chủ?

Tượng trâu phong thủy
Tượng trâu phong thủy – Quà tân gia

Bên cạnh đó, theo quan niệm phong tục tập quán việc tặng quà tân gia có nền văn hoá Á Đông việt Nam. Đối với những hình dạng bắt mắt, đa dạng và mang theo những lời chúc ý nghĩa gia chủ sự thành công, tiền tài, may mắn ,vận khí tốt thì người nhận chắc chắn cảm thấy vui vẻ hơn.

3.4 Đồng hồ làm quà tặng tân gia:

Nếu bạn tặng quà tân gia bằng chiếc đồng treo tường, chắc hẳn món quà tuyệt vời đối gia chủ, bằng những chiếc đồng hồ mới loáng, xinh xắn, đẹp mắt. Thế nên việc tặng Đồng hồ làm quà tặng tân gia, vừa đẹp ý nghĩa tượng trưng cho tình cảm ân tình mãi mãi bền chặt theo thời gian.

Đồng hồ làm Quà tặng tân gia
Đồng hồ làm Quà tặng tân gia

Các bạn nên chú ý đến không gian căn phòng, màu tường khi chọn đồng hồ treo tường nhé. Có con mắt tinh tế, gu thẩm mỹ tốt để chọn món quà vì chúng luôn hiện diện không gian ngôi nhà gia chủ

3.5 Cây cảnh, cây bonsai quà tặng tân gia:

Việc tặng cây bonsai mẫu cây cảnh bonsai trang trí rất thích hợp làm quà tặng tân gia. Bởi vậy, ai cũng hướng tới không gian sống xanh tốt đẹp cho ngôi nhà mới phù hợp với gia chủ.

Nếu ngôi nhà mới, cần có thêm chậu cây cảnh tô điểm giúp gia chủ hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt, nó sẽ rất phù hợp với gia chủ yêu thiên nhiên, cây cối, có tính cách cần mẫn, sở thích chăm chút cây. Món quà vừa thể hiện sự thấu hiểu gia chủ của người tặng, vừa làm hài lòng người nhận.

3.6 Quà tặng tân gia Tranh thêu

Bộ tranh thêu lục bình đĩa hay những món quà khác, lựa chọn quà tặng phổ biến được mọi người yêu thích, chọn làm quà tặng tân gia là vật trang trí thường thấy trong căn nhà mỗi gia đình tạo nên sự ấm cúm.

4. Quà tặng tân gia cao cấp:

Quà tặng tân gia là món quà không thể nào thích hợp, nhưng vẫn hay nhất là món quà theo phong cách, sở thích, nhu cầu của gia chủ tránh lãng phí và không nên thể hiện sự tinh tế.

Bên cạnh đó, những món quà bằng đồng, vừa giá trị thẩm mỹ, phong thuỷ rất tốt cho mọi gia chủ. Mỗi sản phẩm đều được chế tác thủ công, có các họa tiết rất tinh xảo, công phu, khi trang trí ở phòng khách rất đẹp, sang trọng phù hợp cho gia chủ.

4.1 Quà tân gia Tranh treo tường cao cấp:

 Tranh treo tường cao cấp có thể là tranh đơn, tranh đôi hoặc bộ tranh chất liệu nên các bức tranh rất phong phú, đa dạng như giấy, vài canvas, gỗ, gốm sứ, kẻ chỉ vàng.

Quà tặng tân gia tranh sắt cao cấp - Hoàn Hảo Decor
Quà tặng tân gia tranh sắt cao cấp – Hoàn Hảo Decor

Bên cạnh đó, thì mỗi bức tranh đều mang những ý nghĩa khác nhau, đại diện cho những điều tốt đẹp cho gia chủ. Điểm tô thêm không gian thiên nhiên cho mọi gia đình. Một số dòng tranh có thể tham khảo như: Thuận buồm xuôi gió, bát mã, tranh tứ quý…

4.2 Quà Tân gia Bình hút lộc vẽ vàng

 

Món quà tân gia luôn được mọi gia chủ yêu thích có giá trị khá lớn, mang ý nghĩa về mặt phong thuỷ, đem đến sự may mắn về tiền tài, tài lộc cho gia chủ sở hữu món quà tặng tân gia này.

Quà Tân gia Bình hút lộc vẽ vàng
Quà Tân gia Bình hút lộc vẽ vàng

Ngoài ra, có chút am hiểu quan niệm phong thuỷ, bình hút tài lộc, cổ nhỏ miệng loe để có thể lưu giữ được nhiều điều tốt đẹp cho gia đình, mức giá phù hợp sang trọng cao cấp cho gia chủ.

4.3 Combo ấm chén Bát Tràng bọc kim loại

Quà tặng tân gia cao cấp luôn đem đến chất lượng phù hợp với gia chủ. Combo ấm chén Bát Tràng Bọc Kim loại mức giá 3 triệu/ bộ, luôn đảm bảo chất lượng, cũng là dòng nổi tiếng tốt cho sức khỏe, có thẩm mỹ cao.

Bộ ấm chén tử sa được bọc bằng đồng hoặc bạc vàng ở các viền mép, tạo sự cao sang, quý phái cho sản phẩm. Mỗi một combo quà tặng này gồm có: 1 ấm, 1 tách lót ấm, 6 chén trà, 6 tách lót trà, cốc tống, hộp đựng trà, hộp tăm và gạt tàn.

4.4 Tượng phong thuỷ bọc vàng

Là món quà tặng tân gia cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn quà. Bên cạnh đó mỗi gia chủ luôn tương ứng với mỗi số mệnh khác nhau, vì vậy người mua hết sức lưu ý khi chọn những bức tượng phong thuỷ này.

Tượng cá rồng vàng - Quà tặng tân gia
Tượng cá rồng vàng

Đặc biệt, với các mẫu tượng được bọc vàng hay dát vàng đẳng cấp thể hiện được vị trí người tặng và người nhận. Quà tặng tượng phong thuỷ bọc vàng cũng là những món quà tặng may mắn, có vận khí tốt cho gia chủ.

4.5 Quà tặng Tứ cảnh Tùng, Cúc, Trúc, Mai

Quà tặng tân gia của tứ cảnh Tùng – Cúc – Trúc -–Mai mang lại ý nghĩa thể hiện 4 mùa trong năm vô cùng ý nghĩa. Nếu hợp cảnh này lại với nhau thì sẽ tạo nên 1 năm mưa thuận gió hoà, làm ăn phát đạt, tiền tài như nước gia đình hoà thuận.

Đặc biệt, nó đem đến sự hài lòng của gia chủ thể hiện sự tình tứ và cũng là dòng sản phẩm được làm từ gốm hay gỗ, điển hình bình hút tài lộc, lục bình, tranh treo tường.

Kết luận:

Qua bài viết trên “100+ Quà Tặng Tân Gia, Quà Tân Gia Giá Rẻ Cho Người Thân” đã cung cấp những thông tin bổ ích về việc chọn quà tân gia cho người thân, bạn bè vừa độc đáo, ý nghĩa, tiết kiệm kinh tế nhưng chắc chắn sẽ khiến gia chủ vui vẻ, hài lòng mà tôi đã chia sẻ. Cảm ơn các quan tâm theo dõi bài viết!

Quà Tặng Tân Gia

Lọc sản phẩm

Hiển thị 1–24 của 302 sản phẩm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu (hs12)
  3.500.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu (hs10)

  Kích thước: 
  1 Tách trà: 26 x 22cm
  1 Hũ đường: 13 x 15cm
  1 Hũ sữa: 12 x 10cm
  6 Chén: 9.5 x 7cm
  6 Đĩa: 15 x 15cm
  Chất liệu: Sứ xương 45% vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu (hs03)
  4.500.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu (hs03)

  Kích thước: 
  1 ấm: 25 x 28cm
  1 hũ đường: 16 x 15cm
  1 hũ sữa: 12 x 13cm
  6 chén: 12 x 10.5cm
  6 đĩa: 15 x 15cm

  Chất liệu: Gốm sứ vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu (HS01)
  2.800.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu (HS01)

  Kích thước: 
  6 Chén: 11 x 8cm
  1 Ấm: 25 x 23cm
  1 Khay: 42 x 8cm
  Chất liệu: Gốm sư vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • -19%
  Chi tiếtXem nhanh
  Khay đựng mứt bánh kẹo tết cao cấp sang trọng ( HS14)
  1.500.000 

  Khay đựng mứt bánh kẹo tết cao cấp sang trọng ( HS14)

  Khay mứt được thiết kế xoay 360 độ,chất liệu gốm sứ cao cấp vẽ vàng vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

  Kích thước: Đường kính 34cm,cao 30cm
  Chất liệu: Gốm sứ vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bình lọ hoa thủy tinh men sứ cao cấp (HL56)
  900.000 1.150.000 

  Bình lọ hoa thủy tinh men sứ cao cấp (HL56)

  Chất liệu: Thủy tinh men sứ cao cấp
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu
  Kích thước: 20 x 51cm và 20 x 32cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bình Lọ hoa Thủy Tinh Cao Cấp ( HL55)
  900.000 1.150.000 

  Bình Lọ hoa Thủy Tinh Cao Cấp ( HL55)

  Chất liệu: Thủy tinh men sứ
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu
  Kích thước: 20 x 51cm và 20 x 32cm

  Bình lọ hoa thủy tinh cao cấp ( hl55)

  900.000 1.150.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Bình Lọ hoa Thủy Tinh Cao Cấp ( HL54)
  700.000 950.000 

  Bình Lọ hoa Thủy Tinh Cao Cấp ( HL54)

  Chất liệu: Thủy tinh men sứ, hoa văn nổi vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu
  Kích thước: 16 x 31,5cm và 17 x 37cm, 20 x 43,5cm

  Bình lọ hoa thủy tinh cao cấp ( hl54)

  700.000 950.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Bình Lọ hoa Pha Lê Cao Cấp ( HL53)
  700.000 900.000 

  Bình Lọ hoa pha lê cao cấp ( HL53)

  Chất liệu: Thủy pha lê cao cấp
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu
  Kích thước: 19 x 27cm và 19 x 38cm

  Bình lọ hoa pha lê cao cấp ( hl53)

  700.000 900.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Bình Lọ hoa thủy tinh cao cấp men sứ ( HL52)
  700.000 1.050.000 

  Bình Lọ hoa thủy tinh cao cấp men sứ  ( HL52)

  Chất liệu: Thủy tinh men sứ, hoa văn nổi vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu
  Kích thước: 16 x 21cm và 19 x 27cm, 21 x 41cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Mèo thần tài vẫy tay chiêu tài lộc gốm sứ (HM25)
  400.000 

  Mèo thần tài vẫy tay chiêu tài lộc gốm sứ (HM25)

  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp
  Kích thước:19 x 14 x 17cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Linh vật phong thủy chiêu tài lộc (HP17)
  1.500.000 

  Linh vật phong thủy chiêu tài lộc (HP17)

  Chất liệu: Composite giả ngọc
  Kích thước: 40 x 24 x 39cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Cá chép phong thủy chiêu tài lộc (HP16)
  1.300.000 

  Cá chép phong thủy chiêu tài lộc (HP16)

  Chất liệu: Composite cao cấp giả ngọc
  Kích thước: 36 x 16 x 37cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đôi thiên nga phu thê gốm sứ cao cấp (HS42)
  500.000 800.000 

  Đôi thiên nga phu thê gốm sứ cao cấp (HS42)

  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp vẽ vàng
  Kích thước: 17 x 10 x 22cm, 16 x 9 x 23cm và 22 x 11 x 38cm, 21 x 11 x 28cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng nhất mã gốm sứ cao cấp vẽ vàng (HS39)
  1.200.000 

  Tượng nhất mã gốm sứ cao cấp vẽ vàng (HS39)

  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp vẽ vàng
  Kích thước: 34 x 14 x 42cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Tượng ngựa hý gốm sứ cao cấp vẽ vàng (HS32)
  1.100.000 

  Tượng ngựa hý gốm sứ cao cấp vẽ vàng (HS32)

  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp vẽ vàng
  Kích thước: 33 x 45cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Kệ để rượu vang gốm sứ cao cấp vẽ vàng ( HK11)
  850.000 

  Kệ để rượu vang gốm sứ cao cấp vẽ vàng ( HK11)

  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp vẽ vàng
  Kích thước: 32 x 20 x 22cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Kệ để rượu vang thiên nga gốm sứ vẽ vàng ( HK02)
  1.200.000 

  Kệ để rượu vang thiên nga gốm sứ vẽ vàng ( HK02)

  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp vẽ vàng
  Kích thước: 35 x 17 x 33cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Kệ để rượu vang thiên nga gốm sứ vẽ vàng ( HK01)
  1.150.000 

  Kệ để rượu vang thiên nga gốm sứ vẽ vàng ( HK01)

  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp vẽ vàng
  Kích thước: 36 x 16 x 25cm
  Xuất xứ: Hàng cao cấp hập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS30)
  1.250.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS30)

  6 Chén: 10,5 x 7,5cm
  1 Ấm: 22 x 21cm
  1 Khay: 41 x 22 x 6,5cm

  Chất liệu: Gốm sứ vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS29)
  3.000.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS29)

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS28)

  Kích thước: 
  1 ấm: 26 x 22cm
  1 đường: 13 x 15cm
  1 sữa: 12 x 10cm
  6 chén: 7.5 x 9,5cm
  6 đĩa: 15 x 15cm
  Lấy thêm thìa thêm 100k

  Chất liệu: Gốm sứ xương 45% vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS28)
  3.500.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS28)

  Kích thước: 
  1 ấm: 26 x 22cm
  1 đường: 13 x 15cm
  1 sữa: 12 x 10cm
  6 chén: 7.5 x 9,5cm
  6 đĩa: 15 x 15cm

  Chất liệu: Gốm sứ xương 45% vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS27)
  1.250.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS27)

  6 Chén: 10,5 x 7,5cm
  1 Ấm: 22 x 21cm
  1 Khay: 41 x 22 x 6,5cm

  Chất liệu: Gốm sứ vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS26)
  3.000.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS26)

  Kích thước: 
  1 ấm: 26 x 22cm
  1 đường: 13 x 15cm
  1 sữa: 12 x 10cm
  6 chén: 7.5 x 9,5cm
  6 đĩa: 15 x 15cm

  Chất liệu: Gốm sứ xương 45% vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS25)
  1.250.000 

  Bộ ấm chén uống trà cao cấp ( HS25)

  6 Chén: 10,5 x 7,5cm
  1 Ấm: 22 x 21cm
  1 Khay: 41 x 22 x 6,5cm

  Chất liệu: Gốm sứ vẽ vàng
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu