[ GÓC GIẢI ĐÁP ]Tuổi 1987 Xây Nhà Năm 2022 TỐT hay XẤU

Bạn đang muốn xây nhà mà đang phân vân không biết tuổi 1987 xây nhà năm 2022 có hợp số mệnh, phong thủy hay không? Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm nào tốt nhất? Bài viết dưới đây chia sẻ một số thông tin xem tuổi làm nhà cho những người sinh năm Đinh Mão 1987. Những thông tin dưới đây được Hoàn Hảo Decor xem xét đầy đủ về phong thủy như thiên can, địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao, mệnh. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể yên tâm xây nhà mà không sợ phạm phải các đại kỵ gây ảnh hưởng xấu nhé!

==> Xem thêm Tuổi Quý Hợi Xây Nhà Năm 2022  tốt hay xấu

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mão

Năm sinh: 1987

Tuổi: Đinh Mão 1987

Mệnh: Hỏa (Lư Trung Hỏa)

Thiên can: Đinh

Địa chi: Mão

Cung mệnh

Nam cung Tốn

Nữ cung Khôn

==> Tham khảo 1001+ mẫu đồng Hồ Decor được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/dong-ho-treo-tuong-trang-tri

do trang tri decor
Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi gì?

2. Tuổi 1987 xây nhà năm 2022 có hợp phong thủy không?

Để biết được tuổi 1987 xây nhà có tốt hay không thì chúng ta cần xem tuổi này có phạm phải 1 trong 3 các đại kỵ (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu) hay không. Bởi vì khi xây nhà vào những năm gặp đại kỵ này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, gia đình hay sự nghiệp của gia chủ. Cụ thể như sau:

Hạn Tam Tai: Nếu gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà vào đúng năm tuổi hạn Tam Tai thì gia chủ và gia đình sẽ gặp nhiều điềm không may.

Hạn Kim Lâu: Nếu lựa chọn xây nhà, sửa nhà trùng vào năm Kim Lâu thì bạn sẽ bị quanh năm ốm đau bệnh tật, sinh khí suy giảm, sức khỏe đi xuống, ngoài ra những người thân của gia chủ cũng gặp phải tình trạng này.

Hạn Hoang Ốc: Nếu xây nhà, cất nhà vào năm Hoang Ốc sẽ gặp đại hạn, ngôi nhà sẽ lạnh lẽo, hoang vu, âm khí dày đặc làm cho ma quỷ sống trong nhà.

Vậy tuổi Đinh Mão 1987 có phù hợp để xây nhà vào năm 2022 hay không? Mời các bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây:

Tam TaiNgười sinh năm 1987, tức năm Đinh Mão cần lưu ý tránh những năm sau: Tỵ, Ngọ, Mùi. Như vậy, năm 2022 là năm Nhâm Dần sẽ không phạm vào đại kỵ Tam Tai.
Kim LâuVào năm 2022 thì người sinh năm 1987 tuổi 36, như vậy gia chủ cũng không phạm đại kỵ Kim Lâu khi xây nhà vào năm này.

Hoang Ốc

Theo cách tính Hạn Hoang Ốc, năm nay sẽ phạm tuổi “Tam địa sát”. Tam địa sát là một trong những cung xấu trong 6 cung của Hoang Ốc. Nếu gia chủ làm nhà vào năm này sẽ gây nên bệnh tật liên miên cho bản thân và người thân.

? Qua những thông tin trên đây thì nếu bạn xây nhà, sửa nhà vào năm 2022 thì sẽ phạm vào đại kỵ Hoang Ốc, điều này đem lại những điều xui rủi, bệnh tật cho bạn và gia đình. Vì thế người sinh năm 1987 không nên làm nhà vào năm này, nếu bạn vẫn muốn làm nhà thì có thể sử dụng cách mượn tuổi để cất nhà. Các bạn có thể tham khảo các tuổi phù hợp để làm nhà vào năm 2022 dưới đây.

==>Tham khảo 1000+ mẫu Tranh Decor được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/dong-ho-treo-tuong-trang-tri

3. Các tuổi phù hợp xây nhà năm 2022

Vì những người sinh năm 1987 không phù hợp để xây nhà cho nên chúng ta có thể lựa chọn cách mượn tuổi tốt để xây cất nhà cửa vào năm 2022 này. Dưới đây là một số năm tuổi đẹp hợp tuổi với gia chủ và không phạm phải các đại kỵ nên bạn có thể mượn tuổi để làm nhà.

do trang tri decor
Bảng các tuổi phù hợp để xây nhà năm 2022 – tham khảo tại tuvisomenh.com.vn

4. Cách mượn tuổi làm nhà

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn đọc cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987.

Trước tiên gia chủ hãy làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi. Khi làm lễ Động thổ, người mượn tuổi sẽ thay cho gia chủ và tiến hành khấn vái, động thổ. Trong khoảng thời gian này, gia chủ nên tránh xa khỏi khu vực làm lễ. Sau đó đến giai đoạn đổ mái, người mượn tuổi cũng phải tiến hành làm lễ thay cho gia chủ. Cuối cùng đến giai đoạn nhập trạch, người mượn tuổi hoàn thành nốt các thủ tục còn lại rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987. Lúc này, gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà tượng trưng (chú ý: mức giá mua lại phải cao hơn giá bán) và khấn cầu lễ nhập trạch. Như vậy đã hoàn thành thủ tục mượn tuổi cất nhà cho gia chủ.

==> Tham khảo 2001+ mẫu Tượng Đỡ Khay – Bearbrick Cute được lòng nhất tại https://hoanhaodecor.com.vn/tuong-trang-tri-do-khay

5. Lễ động thổ cho gia chủ sinh năm 1987

Trước tiên bạn cần chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ, điều này cũng rất quan trọng quyết định sự bình an và yên ấm cho ngôi nhà. Theo tử vi thì tuổi của gia chủ hay người mượn tuổi nên hợp với ngày làm lễ. Sau khi xác định được ngày giờ làm lễ bạn cần chuẩn bị các lễ vật cần thiết trong buổi lễ, làm lễ động thổ ngày nay cũng khá đơn giản, tuy vậy bạn cũng cần chú ý bày trí đầy đủ các lễ vật cơ bản như gà, heo, hoa quả, vàng mã, gạo, nước,…

Đến thời điểm thích hợp thì bày trí các món đồ đã chuẩn bị sẵn lên mâm, bàn lễ rồi tiến hành làm lễ động thổ. Lúc này người mượn tuổi sẽ làm tất cả mọi buổi lễ cho đến khi hoàn thành nhà và bàn giao lại nhà cho gia chủ.

6. Cần chuẩn bị những gì khi nhập trạch về nhà mới

6.1 Chọn ngày lành tháng tốt

Giống như khi làm lễ động thổ, khi tiến hành nhập trạch gia chủ nên chọn ngày tốt để giúp mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn. Các bạn có thể lựa chọn ngày lành tháng tốt qua các cách sau:

Chọn ngày theo giờ hoàng đạo, những khung giờ này là khoảng thời gian phù hợp để thực hiện các việc trọng đại.

Chọn theo độ tuổi của gia chủ: việc này cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để lựa chọn được ngày, giờ thích hợp nhất.

Chọn ngày theo hướng nhà: Hướng nhà cũng là một điều rất quan trọng, nhất là những người làm kinh doanh, dịch vụ.

==> Tham khảo 2001+ mẫu Tượng phong thủy bán chạy nhất tại https://hoanhaodecor.com.vn/tuong-trang-tri-phong-thuy

6.2 Những đồ vật nhập trạch cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Khi đã lựa chọn được ngày giờ thích hợp, gia chủ Đinh Mão 1987 cần chuẩn bị một số đồ vật để làm lễ như sau:

Một bếp than dùng để đặt ở lối ra vào chính của nhà. Lúc đi vào thì mọi người hãy bước qua bếp và đi vào nhà, lửa mang tính hỏa sẽ loại bỏ những điều không may trên người.

Bạn nên dùng bếp ga, than không được dùng bếp điện, bởi theo phong thủy ngày đầu tiên dọn nhà nên có ánh lửa.

Giường, chiếu, nệm cũ đang dùng.

Một số món đồ mang lại may mắn như gạo, vàng, tiền, muối,…Đặc biệt không nên đi vào nhà tay không.

6.3 Mâm lễ vật

Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị những mâm lễ vật dùng để cúng nhà mới, chúng thường bao gồm: Mâm ngũ quả, hương hoa, và rượu thịt.

do trang tri decor

Mâm ngũ quả: bao gồm 5 loại trái cây tươi mang ý nghĩa phù hợp và đẹp như mãng cầu, đu đủ, dưa hấu, bưởi,…Nên chọn những loại hoa quả có hình tròn, màu sáng, tươi và chú ý không nên chọn những loại quả có gai.

Mâm hương, hoa: mâm này bày trí một số loại hoa tươi, nhang đèn, trầu cau, muối, gạo và nước, vàng mã.

Mâm rượu, thịt: bao gồm các loại thực phẩm như tôm luộc, trứng vịt luộc, thịt heo luộc và gà để nguyên con kèm xôi. Ngoài ra còn có ly trà, rượu và thuốc lá.

Tổng kết

Qua bài viết trên thì chắc hẳn bạn cũng đã trả lời được cho câu hỏi tuổi 1987 xây nhà năm 2022 có hợp phong thủy hay không. Nếu bạn vẫn quyết định xây nhà vào năm này thì bạn cũng có thể mượn tuổi làm nhà. Chúc các độc giả coi được tuổi phù hợp để ngôi nhà trở nên may mắn, thu hút tài lộc cho mình. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu trang trí hoặc mua quà tân gia cho người thân thì hãy liên hệ ngay với Hoàn Hảo Decor để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Hoàn Hảo Decor: Chuyên đồ decor, trang trí đồ nội thất

Địa chỉ: Xóm 5, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Điện thoại: (+84) 0856086368

Email: Decorhoanhao@gmail.com

Giờ mở cửa: 8h30 – 21h30 hàng ngày, từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Bình luận trên Facebook

Sản phẩm bán chạy

 • -22%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp nhập khẩu ( HH164)
  4.500.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp nhập khẩu ( HH164)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  Kích thước: 100 x 100cm
  Khối lượng: 5,8kg
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -12%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH74)
  750.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH74)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 65×40 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ trang trí phòng khách(HH28)
  5.100.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 90cm x 40cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ trang trí phòng khách(HH28) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH162)
  4.800.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH162)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất
  Kích thước: 93 x 40cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -27%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH70)
  1.100.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH70)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 108×55 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường ( HH70) 1.100.000 
 • -16%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường trang trí(HH14)
  2.100.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cáp+Bột gốm

  Kích thước: 78cm x 63cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor treo tường trang trí(HH14) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH147)
  900.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH147)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 80x38cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  1.350.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH153)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 75 x 32Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor

  1.350.000 
 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH37)
  2.900.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột đá + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 88cm x 76cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH37) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -32%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ hoa mai treo tường trang trí(HH36)
  820.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

  Kích thước: 93cm x 47.5cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH36) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH156)
  1.750.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH156)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 75 x 75Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor

 • -11%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor lá ginkgo(HH07)
  1.250.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 55cm x 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor lá ginkgo (HH07) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ decor lá ginkgo(HH07) 1.250.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH137)
  1.750.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH137)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện,tranh tráng gương
  Kích thước: 125 x 65cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH157)
  4.000.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH157)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất
  Kích thước: 60 x 60cm, mặt 32 x 32cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH1801G)
  690.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH1801G)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng Việt Nam

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước: 80×80 cm

  KL: 2,5kg

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -8%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ trang trí treo tường đầu hươu(HH19)
  1.380.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Composite cao cấp

  Kích thước: 50cm x 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ trang trí treo tường đầu hươu(HH19) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ bản đồ thê giới treo tường ( HH145)
  1.700.000 

  Đồng hồ bản đồ thê giới treo tường ( HH145)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 150 x 60cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -10%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor nghệ thuật(HH01)
  2.890.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 80cm x 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor nghệ thuật (HH01) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ decor nghệ thuật(HH01) 2.890.000 
 • -40%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH40)
  1.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng

  Kích thước: 60cm x 60cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH40) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH68)
  1.350.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH68)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 150×65 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường ( HH68) 1.350.000 
 • -10%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH92)
  900.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH92)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 90x48cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ đôi chim công treo tường trang trí (HH182)
  1.200.000 

  Đồng hồ đôi chim công treo tường trang trí (HH182)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 155 x 55cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH161)
  4.800.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH161)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất
  Kích thước: 99 x 40cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -8%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí (HH12)
  1.380.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 165cm x 65cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ con công treo tường trang trí(HH12) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ THUYỀN BUỒM ( HH1912B)
  660.000 

  ĐỒNG HỒ THUYỀN BUỒM ( HH1912B)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng Việt Nam

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước: 80×80 cm

  KL: 1,5kg

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -28%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH103)
  1.800.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH103)

  Chất liệu:  Bột gốm Epoxy

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 80x68cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH103) 1.800.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH131)
  1.700.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH131)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện,tranh tráng gương
  Kích thước: 185 x 65cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH146)
  1.600.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH146)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 120 x 60cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -33%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường hình mặt trời(HH51)
  1.350.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Composite cao cấp

  Kích thước: 65cm x 65cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường hình mặt trời(HH51) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ để bàn decor(HHB06)
  1.990.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ để bàn có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 21cm x 18cm

  Màu sắc: Như ảnh

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ để bàn decor(HHB06) thiết kế theo phong cách hiện đại – Trang trí phòng khách -Trang trí phòng ngủ – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ để bàn decor(HHB06) 1.990.000 
 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH83)
  850.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH83)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x70cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH172)
  1.400.000 

  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH172)

   

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH151)
  1.750.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH151)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 75 x 75Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor

 • -10%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor mặt trời mạ vàng(HH02)
  9.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất mạ vàng

  Kích thước: 60cm, 75cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường decor (HH58) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH39)
  2.450.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng

  Kích thước: 70cm x 70cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH39) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH69)
  1.050.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH69)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 100×55 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường ( HH69) 1.050.000 
 • -25%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH93)
  900.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH93)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 90x48cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ đôi chim công treo tường trang trí (HH183)
  1.250.000 

  Đồng hồ đôi chim công treo tường trang trí (HH183)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 165 x 45cm

 • -16%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường trang trí(HH13)
  1.180.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 86cm x 56cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo decor treo tường trang trí(HH13) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -35%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ trang trí phòng khách(HH27)
  980.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 70cm x 70cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ trang trí phòng khách(HH27) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -32%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH104)
  1.700.000 2.700.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH104)

  Chất liệu:  Bột gốm Epoxy

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x56cm và 120x56cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH104) 1.700.000 2.700.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH132)
  1.300.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH132)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện,tranh tráng gương
  Kích thước: 115x60cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH146)
  900.000 

  ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG DECOR TRANG TRÍ (HH146)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 80 x 42cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ trang trí hình mặt trời(HH50)
  2.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 76cm x 76cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ trang trí hình mặt trời(HH50) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -26%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG DECOR ( HH59)
  850.000 

  ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG DECOR ( HH59)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 75x55cm cm

  Đồng hồ con công 01 thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH84)
  950.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH84)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 68x68cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí (HH173)
  900.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí (HH173)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 85x55cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH152)
  1.750.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH152)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 75 x 75Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor

 • -23%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor hoa nghệ thuật(HH03)
  1.150.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

  Kích thước: 90cm x 38cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor hoa nghệ thuật (HH03) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH38)
  2.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

  Kích thước: 80cm x 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH38) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH94)
  850.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH94)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x65cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯƠNG TRANG TRÍ (HH184)
  1.150.000 

  Đồng hồ decor treo tương trang trí (HH184)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 63 x 67cm

 • -30%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí(HH26)
  1.050.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 102cm x 62cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ con công treo tường trang trí(HH26) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH75)
  950.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH75)

  Đồng hồ decor treo tường ( HH73)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 65×65 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -23%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH105)
  1.150.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH105)

  Chất liệu:  Bột gốm Epoxy

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x50cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH105) 1.150.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH133)
  1.350.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH133)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện,tranh tráng gương
  Kích thước: 100 x 50cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí hình mặt trời(HH49)
  2.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng 18K

  Kích thước: 52cm x 52cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí hình mặt trời(HH49) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -26%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường (HH60)
  850.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH60)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x70cmcm cm

  Đồng hồ con công 01 thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH85)
  950.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH85)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 98x50cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí (HH174)
  900.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí (HH174)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 85 x 45cm

 • -10%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường(HH04)
  1.080.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 80cm x 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor treo tường (HH04) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường(HH04) 1.080.000 
 • -29%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH71)
  1.200.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH71)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 120×50 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường ( HH71) 1.200.000 
 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH96)
  950.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH96)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 90x50cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tương trang trí (HH185)
  1.200.000 

  Đồng hồ decor treo tương trang trí (HH185)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 60x70cm

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp khảm trai (HH166)
  3.900.000 

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng + Khảm trai
  Kích thước: 90 x 90cm
  Màu sắc: Như hình
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor hoa nghệ thuật (HH15)
  980.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 100cm x 50cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor hoa nghệ thuật(HH15) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH25)
  1.280.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 50cm x 50cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH25) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -26% Quà tặng sếp nữ lên chức
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH76)
  1.250.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH76)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 80×60 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH76) 1.250.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ phi hành gia treo tường trang trí ( HH130)
  800.000 

  Đồng hồ phi hành gia treo tường trang trí ( HH130)

  Chất liệu: hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 50x46cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH134)
  1.300.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH134)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện,tranh tráng gương
  Kích thước: 75 x 65cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  Tương trang trí hươu tài lộc(HDB19)
  6.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tượng trang trí hươu tài lộc(HDB19) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường hình bánh lái tàu(HH48)
  2.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 70cm x 70cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường hình bánh lái tàu(HH48) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH61)
  950.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH61)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 85x50cmcm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH85)
  950.000 

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH85)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước:93×69 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH85) 950.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ cao cấp đồng nguyên chất (HH175)
  5.500.000 

  Đồng hồ cao cấp đồng nguyên chất (HH175)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất mặt khảm trai
  Kích thước: 103 x 37cm
  Màu sắc: Như hình
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH154)
  1.350.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH154)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 75 x 75Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor

 • -16%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor đầu voi(HH05)
  3.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 74cm x 37cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor đầu voi (HH05) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ decor đầu voi(HH05) 3.800.000 
 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH72)
  1.000.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH72)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 90×45 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường ( HH72) 1.000.000 
 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH95)
  950.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH95)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 90x50cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor đôi cánh treo tương trang trí (HH186)
  1.100.000 

  Đồng hồ decor đôi cánh treo tương trang trí (HH186)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 126 x 45cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH139)
  1.300.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH139)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 100 x 45cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường lông vũ(HH16)
  2.990.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm cao cấp Epoxy

  Kích thước: Mặt đồng hồ: 88cm x 33cm

  Ba lông vũ nhỏ: 43cm x 14cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor treo tường lông vũ (HH16) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -40%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH24)
  1.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 33cm x 54cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH24) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH77)
  1.000.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH77)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 75×60 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH77) 1.000.000 
 • -37%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp mạ vàng (HH162)
  4.100.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp mạ vàng (HH162)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng + Đính đá

  Kích thước: 88x88cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH162) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH135)
  1.350.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH135)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện,tranh tráng gương
  Kích thước: 100 x 60cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -27%
  Chi tiếtXem nhanh
  Decor cặp voi và đồng hồ(HHB02)
  2.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: composite cao cấp

  Kích thước: Voi: 18cmx 8cm x 19,5cm và 19cm x 7.5cm x 18.5cm

  Đồng hồ: 22cm x 34cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Decor cặp voi và đồng hồ(HHB02) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

  Decor cặp voi và đồng hồ(HHB02) 2.200.000 
 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH47)
  1.280.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện

  Kích thước: 60cm x 60cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH47) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -37%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH62)
  950.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH62)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 96x46cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH86)
  1.050.000 

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH86)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước:100×60 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH86) 1.050.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor bánh răng trang trí (HH176)
  980.000 1.050.000 

  Đồng hồ decor bánh răng trang trí (HH176)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 100 x 50cm và 88 x 41cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH155)
  1.350.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH155)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 55 x 85Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor

 • -19%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường trang trí(HH06)
  890.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 70cm x 70cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH06) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -22%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH35)
  1.950.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột đá cao cấp

  Kích thước: 56cm x 56cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH35) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH73)
  960.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH73)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 90×45 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH97)
  850.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH97)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70×70 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor cành mai treo tường trang trí (HH187)
  1.150.000 

  Đồng hồ decor cành mai treo tường trang trí (HH187)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 90x55cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH140)
  1.350.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH140)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 100 x 65cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor lá ginkgo(HH17)
  980.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 100cm x 45cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường decor lá ginkgo(HH17) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường phòng khách(HH23)
  980.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 50cm x 100cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường phòng khách(HH23) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH77)
  1.300.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH77)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 100×60 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH77) 1.300.000 
 • -40%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp mạ vàng (HH163)
  3.300.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp mạ vàng (HH163)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng + Đính đá

  Kích thước: 88x88cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH163) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp mạ vàng (HH163)
  1 đánh giá
  3.300.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH136)
  1.300.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH136)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện,tranh tráng gương
  Kích thước: 115 x 60cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -23%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đôi hươu và đồng hồ để bàn trang trí(HHB05)
  2.680.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tượng decor có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm tượng trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp + Composite cao cấp

  Kích thước: 31.5cm x 11.5cm x 31cm

  Trọng lượng:3KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đôi hươu và đồng hồ để bàn trang trí(HDB05) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc – Quà tặng ý nghĩa sang trọng

 • -25%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH46)
  1.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp + Gỗ óc chó

  Kích thước: 50cm x 50cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH46) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -16%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH63)
  670.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH63)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 78x48cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH87)
  1.300.000 

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH87)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước:125×74 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH87) 1.300.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH177)
  1.300.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH177)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện + inox vàng gương

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 100 x 50cm và 88 x 41cm

 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường(HH34)
  3.850.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 42cm x 90cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH34) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường(HH34) 3.850.000 
 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH1801B)
  680.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH1801B)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng Việt Nam

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước: 75×75 cm

  Kl: 2,5kg

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH98)
  850.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH98)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x70cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH188)
  1.150.000 

  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH188)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 80 x 68cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH141)
  1.350.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH141)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 100 x 65cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor bánh răng(HH18)
  2.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 60cm x 60cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường decor bánh răng(HH18) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -25%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường phòng khách 2 mặt(HH20)
  2.990.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 37cm x 55cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường phòng khách 2 mặt(HH20) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -23%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH78)
  1.000.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH78)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 60×60 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH78) 1.000.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ CAO CẤP MẠ VÀNG (HH167)
  2.000.000 

  ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ CAO CẤP MẠ VÀNG (HH167)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng
  Kích thước: 63 x 63cm
  Màu sắc: Như hình
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH44)
  5.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 124cm x 51cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH44) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH64)
  850.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH64)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70×52 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH88)
  1.300.000 

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH88)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước:145x65cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH88) 1.300.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH178)
  1.300.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH178)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện + inox vàng gương

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x70cm

 • -4%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor hồ cá ao sen(HH08)
  2.400.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm cao cấp

  Kích thước: 62cm x 63cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor hồ sen ao cá(HH08) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ decor hồ cá ao sen(HH08) 2.400.000 
 • -33%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường(HH33)
  1.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 38cm x 46cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor treo tường(HH33) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường(HH33) 1.200.000 
 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH98)
  850.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH98)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x70cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH189)
  1.200.000 

  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH189)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện
  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu
  Sản phẩm bảo hành 2 năm
  Kích thước: 75 x 65cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH142)
  1.350.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH142)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 100 x 65cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -30%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ trang trí để bàn(HHB04)
  1.400.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ để bàn có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Màu sắc: Như ảnh

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ trang trí để bàn(HHB04) thiết kế theo phong cách hiện đại – Trang trí phòng khách -Trang trí phòng ngủ – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ trang trí để bàn(HHB04) 1.400.000 
 • -33%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH79)
  1.000.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH79)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 120×50 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH79) 1.000.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường cao cấp đồng nguyên chất ( HH168)
  12.000.000 

  Đồng hồ treo tường cao cấp đồng nguyên chất ( HH168)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất
  Kích thước: 41 x 80cm
  Trọng Lượng: 6.96 KG
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH138)
  1.750.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí ( HH138)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện,tranh tráng gương
  Kích thước: 145 x 65cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -28%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH43)
  1.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp + Gỗ óc chó

  Kích thước: 60cm x 60cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH43) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -24%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH65)
  990.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH65)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 100×50 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ CHIM CÔNG ( HH89)
  950.000 

  ĐỒNG HỒ CHIM CÔNG ( HH89)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước: 110x65cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ CHIM CÔNG ( HH89) 950.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tương trang trí (HH179)
  1.450.000 

  Đồng hồ decor treo tương trang trí (HH179)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x70cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH158)
  4.800.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH158)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất
  Kích thước: 90 x 40cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -18%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor trang trí treo tường(HH09)
  980.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 70cm x 70cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor trang trí treo tường(HH09) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -23%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor(HH31)
  4.600.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 32cm x 94cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường decor(HH31) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ treo tường decor(HH31) 4.600.000 
 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH1802B)
  680.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH1802B)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng Việt Nam

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước: 80×80 cm

  KL: 2,5kg

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH99)
  850.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH99)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70x70cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor thuận buồn xuôi gió treo tường trang trí (HH190)
  1.100.000 

  Đồng hồ decor thuận buồn xuôi gió treo tường trang trí (HH190)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện
  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu
  Sản phẩm bảo hành 2 năm
  Kích thước: 80x80cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH143)
  1.300.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH143)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 100 x 60cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -16%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH54)
  1.680.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 32cm x 66cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH54) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  Bộ cốc nến đồng hồ(HHB03)
  3.860.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ để bàn có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp + Gốm sứ

  Màu sắc: Như ảnh

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Bộ cốc nến đồng hồ(HHB03) thiết kế theo phong cách hiện đại – Trang trí phòng khách -Trang trí phòng ngủ – Quà tặng ý nghĩa

  Bộ cốc nến đồng hồ(HHB03) 3.860.000 
 • -30%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH80)
  1.050.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH80)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 120×50 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH80) 1.050.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường cao cấp đồng nguyên chất ( HH169)
  9.800.000 

  Đồng hồ treo tường cao cấp đồng nguyên chất ( HH169)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất
  Kích thước: 43 x 86cm
  Trọng Lượng: 7,5 KG
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH148)
  1.750.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH148)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 75 x 75Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor

 • -29%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH42)
  2.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 60cm x 60cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH42) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -25%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH66)
  900.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH66)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 70×67 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ CHIM CÔNG ( HH90)
  950.000 

  ĐỒNG HỒ CHIM CÔNG ( HH90)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước:115x68cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ CHIM CÔNG ( HH90) 950.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tương trang trí (HH180)
  1.100.000 

  Đồng hồ decor treo tương trang trí (HH180)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 110 x 50cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH159)
  4.000.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH159)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất
  Kích thước: 60 x 60cm, mặt 32 x 32cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -10%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor luxury(HH10)
  2.250.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 39cm x 46cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo decor luxury (HH10) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ decor luxury(HH10) 2.250.000 
 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor(HH30)
  1.990.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Mặt đá + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 35cm x 58cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường decor(HH30) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ treo tường decor(HH30) 1.990.000 
 • -14%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH1802G)
  690.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH1802G)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng Việt Nam

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước: 80×80 cm

  KL: 2,5kg

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -9%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH100)
  730.000 

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH100)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 75X56cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH100) 730.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor đồng tiền vàng treo tường trang trí (HH191)
  900.000 

  Đồng hồ decor đồng tiền vàng treo tường trang trí (HH191)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện
  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu
  Sản phẩm bảo hành 2 năm
  Kích thước: 80x70cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH144)
  1.400.000 

  Đồng hồ treo tường decor trang trí (HH144)

  Chất liệu: Hợp kim sơn tĩnh điện
  Kích thước: 100 x 65cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -15%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ trang trí treo tường(HH53)
  2.990.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất + Gỗ óc chó

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ trang trí treo tường(HH53) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -20%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ để bàn decor(HHB08)
  3.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ để bàn có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 18cm x 9cm x 27cm

  Màu sắc: Như ảnh

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ để bàn decor(HHB08) thiết kế theo phong cách hiện đại – Trang trí phòng khách -Trang trí phòng ngủ – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ để bàn decor(HHB08) 3.200.000 
 • -17%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH81)
  1.250.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH81)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 130×78 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH81) 1.250.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp khảm trai (HH170)
  7.000.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp khảm trai (HH170)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng + Khảm trai
  Kích thước: 67 x 67cm
  Màu sắc: Như hình
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH149)
  1.750.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH149)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 75 x 75Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor

 • -10%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor(HH58)
  1.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 39cm x 48cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường decor (HH58) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ treo tường decor(HH58) 1.800.000 
 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí(HH41)
  5.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 50cm x 50cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường trang trí(HH41) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -19%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường ( HH67)
  1.300.000 

  Đồng hồ decor treo tường ( HH67)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 100×60 cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  Đồng hồ decor treo tường ( HH67) 1.300.000 
 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH91)
  950.000 

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 100x45cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ con công treo tường trang trí (HH181)
  1.000.000 

  Đồng hồ con công treo tường trang trí (HH181)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 1o0 x 50cm

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH160)
  4.800.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp (HH160)

  Chất liệu: Đồng nguyên chất
  Kích thước: 99 x 40cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • -21%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor nghệ thuật (HH11)
  950.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 85cm x 50cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ decor nghệ thuật (HH11) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -40%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường decor(HH29)
  1.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: 40.4cm x 60.3cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường decor(HH29) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ treo tường decor(HH29) 1.800.000 
 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH1806)
  650.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH1806)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng Việt Nam

  Sản phẩm bảo hành 3 năm

  Kích thước: 80×80 cm

  KL: 1,4kg

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

 • -30%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH101)
  3.500.000 

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH101)

  Chất liệu:  Bột gốm Epoxy

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 135x70cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ CON CÔNG ( HH101) 3.500.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH192)
  1.200.000 

  Đồng hồ decor treo tường trang trí (HH192)

  Chất liệu:  Đồng nguyên chất
  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu
  Sản phẩm bảo hành 2 năm
  Kích thước: 63x38cm

 • -25%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường bản đồ thế giới(HH52)
  1.500.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm đồng hồ decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Mica cao cấp

  Kích thước: Dài 120cm x Cao 55cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ treo tường bản đồ thế giới(HH52) hàng thủ công mỹ nghệ đồng cao cấp, đồ trang trí để bàn trưng bày phòng khách, phòng làm việc sang trọng – Quà tặng ý nghĩa

 • -26%
  Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ để bàn decor(HHB07)
  2.580.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối đồng hồ để bàn có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Sản phẩm cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Đồng nguyên chất

  Kích thước: 21cm x 33cm

  Màu sắc: Như ảnh

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Đồng hồ để bàn decor(HHB07) thiết kế theo phong cách hiện đại – Trang trí phòng khách -Trang trí phòng ngủ – Quà tặng ý nghĩa

  Đồng hồ để bàn decor(HHB07) 2.580.000 
 • -13%
  Chi tiếtXem nhanh
  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH82)
  1.050.000 

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH82)

  Chất liệu:  hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Kích thước: 120x55cm cm

  Đồng hồ thiết kế sang trọng – Nghệ thuật tạo hình đẹp mắt, ấn tượng – Trang trí phòng khách, phòng làm việc…- Quà tặng tân gia, khai trương… thiết thực và ý nghĩa

  ĐỒNG HỒ DECOR TREO TƯỜNG ( HH82) 1.050.000 
 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp khảm trai (HH171)
  7.150.000 

  Đồng hồ treo tường trang trí cao cấp khảm trai (HH171)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ vàng + Khảm trai
  Kích thước: 62 x 83cm
  Màu sắc: Như hình
  Xuất xứ: Hàng cao cấp nhập khẩu

 • Chi tiếtXem nhanh
  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH150)
  1.750.000 

  Đồng hồ treo tường Bắc Âu ( HH150)

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp mạ PVD
  Kích thước: 75 x 75Cm
  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  Bảo hành 5 năm tại Hoàn Hảo Decor