Các Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Trong Phòng Ngủ

Ngày nay việc chụp ảnh nghệ thuật được rất nhiều người quan tâm. Ngoài việc chụp ảnh ở những nơi có phong cảnh đẹp và có ánh sáng mặt trời đẹp. Thì ngày nay việc chụp ảnh ở những nơi như phòng ở đặc biệt là phòng ngủ của mình. Nó cũng được rất nhiều tín đồ quan tâm và tìm hiểu. Ở phòng ngủ sẽ giúp cho các bức ảnh của bạn có tính nghệ thuật nhiều hơn. Bạn cần biết cách thiết kế phòng ngủ mình cho phù hợp. Bên cạnh đó điều quan trọng nhất là cách tạo dáng chụp ảnh trong phòng ngủ thật đẹp. Cùng tìm hiểu cách tạo dáng với hoàn hảo decor để có những bức ảnh đẹp.

1. Những bí quyết tạo dáng chụp ảnh trong phòng ngủ đẹp

Có thể nói chụp ảnh ở phòng ngủ là một trong những ý tưởng hay. Để có nhiều bức ảnh đẹp lưu lại ở phòng ngủ mình. Thông thường những bức ảnh đó sẽ được tạo dáng ở ngay giường ngủ, bàn học hay ngay cả hành lang phòng. Bạn có thể tham khảo qua những các tạo dáng phòng ngủ dưới đây nhé!

1.1 Tạo dáng với bức tranh treo phòng ngủ

Đối với việc chụp ảnh ở phòng, để có thêm tính nghệ thuật. Bạn nên có một bức tranh và tạo dáng với nó. Để dựng bức ảnh đó ở một góc tối và có ánh sáng vàng. Bạn tạo dáng ngồi ôm gối và ngước mặt lên trời tóc xõa dài.

Điểm này sẽ giúp bức ảnh của bạn uyển chuyển và nghệ thuật hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể đặt bức ảnh đó lên trên giường ngủ và đặt bên cạnh bạn. Tiếp theo bạn cần nằm dài trên giường.

Tiếp là, hai chân duỗi dài và mặt hướng về phía bức tranh. Với kiểu dáng nằm co hai chân và nằm ấp mình lại. Sau đó nhìn vào bức tranh cũng sẽ trông rất dễ thương và nhí nhảnh.

do trang tri decor
Tạo dáng với tranh trong phòng ngủ

==> Xem thêm 1001+ mẫu Gương trang trí đẹp nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/guong-trang-tri-phong-ngu

1.2 Tạo dáng với bức tranh treo và bàn dài

Để có một bức ảnh đẹp ở phòng ngủ bạn có thể trang trí lại phòng ngủ bằng cách. Đặt một chiếc bàn ở gần rèm cửa hoặc ở bên một góc phòng. Sau đó đặt lên bàn dài đó một bức tranh bạn thích và theo đó sẽ là một bình hoa.

Sau đó bạn đặt hai tay ở phía sau và ngồi nhếch lên ở chiếc bàn để giúp chân bạn trông dài hơn. Khuôn mặt có thể ngước lên trời hoặc nhìn sang một bên. Bạn nên kết hợp với một chiếc đầm hoặc có thể là chân váy dài.

1.3 Cách tạo dáng chụp ảnh ngay trên giường ngủ với gối và chăn

Bạn có thể dùng gối và chăn khi chụp ảnh. Nó làm cho bức ảnh của bạn trở nên sexy và gợi cảm hay một không gian lãng mạn. Đầu tiên bạn cần có một bộ đồ ngủ trông hơi sexy một chút.

Ở trên đầu giường bạn nên treo một bức tranh để tạo không gian phòng được gọn gàng và đẹp. Tiếp đó bạn có thể nằm và che nửa mặt với chăn với tóc xõa có vẻ hơi rối. Cũng có thể quỳ hai chân lên giường. Sau đó cầm ôm gối sang một bên và nhìn một bên cười nhắm mắt hờ hững.

do trang tri decor
Tạo dáng chụp ảnh trong phòng ngủ với sách

Ngoài ra bạn có thể dùng các vật dụng như cốc hay sách để chụp ảnh trên giường. Bạn có thể nằm xuống và lấy quyển sách che nửa khuôn mặt của bạn lại. Bức ảnh này sẽ trông rất đơn giản nhưng lại mang tính nghệ thuật. Bạn cũng có thể dùng cốc nước sau đó quỳ hai chân lên giường. Tiếp theo là cầm cốc nước đưa về phía trước trông rất sang chảnh.

==>Tham khảo 1000+ mẫu Tranh Decor phòng ngủ được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/tranh-decor-trang-tri

1.4 Tạo dáng chụp ảnh với những bông hoa ngay trên giường ngủ

Bạn có thể dùng những bông hoa lau, hay hoa hồng và mẫu đơn. Sau đó bạn sẽ để những đóa hoa này quanh chiếc giường của bạn. Và nằm lả lơi ở giữa những bông hoa đó trông rất sang chảnh và lãng mạn. Cùng với đó có thể quỳ lên giường cầm một ly rượu vang sẽ tô điểm thêm cho bức ảnh bạn điểm nhấn.

Tạo dáng chụp ảnh với những bông hoa ngay trên giường ngủ
Tạo dáng chụp ảnh với những bông hoa trên giường ngủ

1.5 Tạo dáng chụp hình với góc bàn học ở phòng ngủ

Bạn có thể sống ảo ngay trên chiếc bàn học của mình trong phòng ngủ. Bạn cần phải sắp xếp sách vở gọn gàng sau đó nằm nghiêng mặt về một phía. Có thể dùng quyển vở quay sang một bên và co một chân lên ghế và che nửa mặt lại. Bạn cũng có thể dùng cây bút bi hoặc bút chì. Sau đó cắn nửa đầu bút và mắt hướng về quyển vở kiểu như đang suy nghĩ.

1.6 Chụp ảnh với chiếc gương ở phòng ngủ

Bạn cũng có thể decor lại phòng ngủ của bạn. Bằng chiếc gương dài, một thảm lông và một bình hoa bông lau. Bạn cần cầm một chiếc điện thoại quay về phía chiếc gương. Sau đó ngồi xuống , một chân co và một chân duỗi gấp. Hoặc bạn cũng có thể để một tay về phía chiếc gương. Và tay bên kia cầm cầm chiếc điện thoại trông sẽ rất huyền bí.

1.7 Tạo dáng với chiếc ghế và ban công phòng ngủ

Bạn có thể dùng chiếc ghế tựa và đặt ở ban công phòng hoặc là bên bức rèm ở cửa sổ. Sau đó để hai chân lên ghế, cúi mặt vào đầu gối nhìn sang một bên sẽ rất nghệ thuật. Cũng có thể tựa vào ghế duỗi hai chân ra chống tay vào chân và nhìn ra ngoài cửa sổ.

==>Tham khảo 1000+ mẫu Tranh sắt phong thủy bán chạy nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/tranh-sat-treo-tuong

2.Các cách thiết kế phòng ngủ bằng tranh treo tường để sống ảo

Để có thể giúp phòng ngủ của bạn trở nên đẹp và có thể sống ảo. Bạn có thể trang trí thêm cho phòng mình những vật dụng như tranh, gương, rèm màn. Nó sẽ giúp căn phòng đẹp hơn và bạn cũng có thể có những bức ảnh đẹp làm kỉ niệm.

2.1 Decor phòng bằng những bức tranh

Để có thể giúp cho căn phòng bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Bạn có thể chọn những những bức tranh treo phòng. Có thể treo chúng ở trên đầu giường nằm hoặc đối diện giường nằm của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể để dựng nó trên một chiếc bàn với một bình hoa lau. Với thiết kế như vậy trông sẽ rất nghệ thuật và đẹp mắt. Nếu muốn sống ảo, bạn cũng có thể để bức tranh vào một góc ở phòng. Tốt nhất là để bên cạnh góc cửa ban công phòng có rèm tối. Nó sẽ tạo một không gian nhỏ đầy chất nghệ thuật bên bức tranh.

do trang tri decor
Tranh treo phòng ngủ tại Hoàn Hảo Decor

2.2 Thiết kế phòng bằng tranh nghệ thuật, đèn vàng và thảm

Để phòng ngủ bạn trở nên thơ mộng và lãng mạn hơn. Ngoài ra nó sẽ còn là phông nền sống ảo cực chất. Bạn có thể decor lại bằng cách: Dùng một chiếc thảm lông trải ở dưới nền bên cạnh giường ngủ. Dùng một bức tranh đặt dựa vào tường, bên cạnh là để một bình hoa. Hoặc một cây đàn guitar, một bên là đèn vàng hoặc một chiếc đèn nhiều màu. Nó chính là phông nền cho các bức ảnh mang đậm chất buồn. Ngoài ra, còn tạo cho không gian phòng ngủ bạn một không gian thơ mộng.

==>Tham khảo 1000+ mẫu Tranh Decor phòng ngủ được lòng nhất tạihttps://hoanhaodecor.com.vn/dong-ho-treo-tuong-trang-tri

3. Những mẫu tranh treo cho phòng ngủ đẹp để tạo dáng

Có rất nhiều mẫu tranh treo dành cho phòng ngủ.

 • Đối với những người lớn tuổi sẽ thích những bức tranh:Vùng trời bình yên, cánh đồng yên bình, phong cảnh non nước, núi đồi bình yên hoặc là những miền quê bình lặng.
 • Đối với phòng ngủ của con gái thường treo các tranh sau:Cô gái bên giếng nước, hoa mẫu đơn. hoa hồng, cô gái khỏa thân, hoặc là bức ảnh về động vật, thú cưng.
 • Còn với những cặp mới cưới, hoặc vợ chồng thường có xu hướng treo các bức tranh: Cặp tình nhân cầm tay, công phượng, hai con hạc, hai người hôn nhau. Hoặc hoa các bức tranh phông tím chung thủy, đôi thiên nga màu trắng.
 • Còn với phòng của trẻ em dùng những bức tranh sau: Để những bức tranh nhẹ nhàng, hoa lá, động vật, các bức hình ngộ nghĩnh.

4. Địa điểm mua tranh uy tín

Bạn có thể liên hệ mua hàng tại cửa hàng Hoàn Hảo Decor. Nơi đây chuyên các vật dụng decor, trang trí phòng ngủ, trang trí nội thất…. Các mặt hàng ở đây uy tín và chất lượng. Luôn được khách hàng đánh giá 5 sao cho chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Ngoài ra sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế, decor lại căn phòng của bạn.

Địa chỉ: Xóm 5, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội

5. Kết luận

Bài viết ở trên là những cách tạo dáng chụp ảnh trong phòng ngủ. Và cách decor phòng ngủ thêm sinh động cho bức ảnh. Giúp bạn có thêm những kỹ năng chụp ảnh đẹp và nghệ thuật.

Sản phẩm đề xuất

 • -11% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Gương decor treo tường trang trí(HG28)
  8.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối gương decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm gương decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Inox 304 mạ titan vàng gương

  Kích thước: 80cm x 115cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Gương decor trang trí treo tường(HG28) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ – Quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

 • -9% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Gương decor treo tường trang trí(HG31)
  5.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối gương decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm gương decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Gỗ + Gương

  Kích thước: 90cm x 90cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Gương decor treo tường trang trí(HG31) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ – Quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

 • -23% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Gương decor trang trí tròn(HG06)
  2.300.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối gương decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm gương decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Gương kính, viền kim loại

  Kích thước: 70cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Gương decor trang trí tròn(HG06) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ – Quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

  Gương decor trang trí tròn(HG06) 2.300.000 
 • -28% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Gương decor trang trí treo tường(HG29)
  1.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối gương decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm gương decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện

  Kích thước: Nhỏ: 100x100cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Gương decor  trang trí treo tường(HG29) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ – Quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

 • -9% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Gương decor trang trí treo tường(HG21)
  5.000.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối gương decor treo tường số 1 trong ngành decor. Sản phẩm gương decor cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Gỗ + Gương

  Kích thước: 90cm x 90cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Gương decor trang trí treo tường(HG21) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ – Quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

 • do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT78)
  1.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 70cm x Cao 70cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -20% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu treo tường trang trí(HT19)
  3.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 148cm x Cao 70cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu treo tường trang trí(HT19) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -13% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT80)
  3.500.000 

  TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT80)

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 75cm x Cao 52cm và Dài 80cm x Cao 58cm

  Màu sắc: Như hình

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -16% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh sắt decor lá ginkgo treo tường(HT42)
  1.680.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị chuyên phân phối tận xưởng các dòng: Tranh sắt treo tường, Tranh sắt, Tranh sắt nghệ thuật, Tranh sắt decor, Tranh sắt trang trí,…

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 120cm, Cao 80cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Trung Quốc – Hàng nhập khẩu

  Tranh sắt decor lá ginkgo treo tường(HT42) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • -20% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh sắt decor treo tường nghệ thuật(HT32)
  2.400.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị chuyên phân phối tận xưởng các dòng: Tranh sắt treo tường, Tranh sắt, Tranh sắt nghệ thuật, Tranh sắt decor, Tranh sắt trang trí,…

  Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

  Kích thước: Dài 144.5cm, Cao 72cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Trung Quốc – Hàng nhập khẩu

  Tranh sắt decor treo tường nghệ thuật (HT32) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • -8% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh sắt decor treo tường nghệ thuật(HT37)
  2.400.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị chuyên phân phối tận xưởng các dòng: Tranh sắt treo tường, Tranh sắt, Tranh sắt nghệ thuật, Tranh sắt decor, Tranh sắt trang trí,…

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 165cm, Cao 84cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Trung Quốc – Hàng nhập khẩu

  Tranh sắt decor treo tường nghệ thuật (HT37) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • -18% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh sắt decor treo tường nghệ thuật(HT63)
  2.050.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị chuyên phân phối tận xưởng các dòng: Tranh sắt treo tường, Tranh sắt, Tranh sắt nghệ thuật, Tranh sắt decor, Tranh sắt trang trí,…

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 150cm, Cao 110cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Trung Quốc – Hàng nhập khẩu

  Tranh sắt decor treo tường nghệ thuật (HT63) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • -10% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh sắt decor treo tường nghệ thuật(HT56)
  1.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị chuyên phân phối tận xưởng các dòng: Tranh sắt treo tường, Tranh sắt, Tranh sắt nghệ thuật, Tranh sắt decor, Tranh sắt trang trí,…

  Chất liệu: Hợp kim cao cấp

  Kích thước: Dài 120cm, Cao 80cm

  Màu sắc: Đen, trắng

  Xuất xứ: Trung Quốc – Hàng nhập khẩu

  Tranh sắt decor treo tường nghệ thuật (HT56) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo – Giá rẻ nhất thị trường

 • -16% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D du hành vũ trụ(HT64)
  3.200.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 60cm x Cao 90cm

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D du hành vũ trụ(HT64) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

 • -11% do trang tri decor
  Chi tiếtXem nhanh
  Tranh phù điêu 3D phi hành gia nhập khẩu(HT78)
  5.800.000 

  HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  Chất liệu: FRP cao cấp

  Kích thước: Dài 80cm x Cao 120cm

  Khối lượng: 7,5KG

  Màu sắc: Như hình vẽ

  Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

  Tranh phù điêu 3D phi hành gia nhập khẩu(HT78) – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

Bình luận trên Facebook