Sinh Năm 84 Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào?

Sinh năm 84 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với màu nào và xung khắc với những tuổi nào? Dưới đây, Hoàn Hảo Decor đã tổng hợp các thông tin chi tiết liên quan đến những Người sinh năm 84 . Theo dõi để hiểu rõ hơn về những Người sinh năm 84 bạn nhé!

Sinh năm 84 mệnh gì
Sinh năm 84 mệnh gì?

==> Tham khảo 1001+ mẫu Đồng Hồ Decor được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/dong-ho-treo-tuong-trang-tri

1. Sinh năm 84 tuổi gì?

Sinh năm 84 là tuổi Giáp Tý tức tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch của tuổi Giáp Tý là từ 02/02/1984 đến 20/01/1985

 • Năm sinh âm lịch của tuổi Giáp Tý là năm Giáp Tý. Thiên can Giáp
 • Tương hợp kỷ, tương hình là Canh, Mậu.
 • Địa chi Tý tam hợp gồm Thân, Tý, Thìn và tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão và Dậu

2. Sinh năm 84 mệnh gì?

Người sinh năm 84 thuộc mệnh Kim, Kim Hải Trung như vàng trong biển. Mệnh Kim tượng trưng cho mùa thu và sức mạnh, tượng trưng cho các vật dẫn và kim loại. Trong Ngũ hành, Kim là yếu tố thứ tư, được nuôi dưỡng từ đất trời, thiên nhiên và khoáng vật. Chính vì vậy, có thể nói rằng mệnh Kim được sinh ra từ mệnh Thổ.

Sinh năm 84 mệnh gì
Người sinh năm 84 thuộc mệnh Kim, Kim Hải Trung như vàng trong biển

Người sinh năm 84 mệnh Kim thường có nội lực vững chắc và mang trong mình những giá trị tiềm ẩn. Khi tích cực, họ mang những ý tưởng sâu sắc, truyền đạt thông tin và đại diện cho sự thông minh. Khi tiêu cực, họ đại diện cho những hiểm họa, sự phiền muộn và có thể là sự hủy hoại.

==>Xem thêm 1000+ mẫu Tranh Decor mới nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/tranh-decor-trang-tri

3. Sinh năm 84 thuộc cung gì?

 • Nam mạng 1984: Nam tuổi này mang cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Người cung Đoài đại diện cho hình ảnh trăng non, yên bình, lặng lẽ không ồn ào.
 • Nữ mạng 1984: Nữ tuổi này mang cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Người cung cấn đại diện đại diện cho hình ảnh núi non, ưa thích sự ổn định, bền vững.

Trong sách tử vi, cung mệnh của tuổi được ứng dụng để xem tuổi hợp vợ chồng và hướng hợp tuổi.

4. Tính cách của người sinh năm 84

4.1. Tính cách nữ Giáp Tý 1984

Nhìn chung, những người tuổi Giáp tý 1984 thuộc mệnh Kim thường có tính cách ôn hòa, chu toàn và nhẫn nại. Nữ Giáp tý là người tài giỏi, thông minh và có nỗ lực. Họ thường gặt hái được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống lẫn trong công việc. Tuy nhiên, để đạt được thành công thì cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý phải trải qua nhiều thăng trầm và vất vả.

Nữ mạng Giáp tý 1984 sinh vào các tháng âm lịch 2,5,9,10,11

 • Chuyện tình cảm hôn nhân gia đình đôi lúc gặp nhiều chuyện không vui và âu lo. Cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng tình cảm lại không thuận lợi như mong đợi.
 • Bị chi phối quá nhiều bởi công việc cá nhân nên có rất ít thời gian dành cho bạn đời. Nếu muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Nữ mạng Giáp tý 1984 sinh vào các tháng âm lịch 3, 4, 7, 8, 12

 • Những người sinh vào các tháng này thường rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Họ không cần phải quá lo lắng về tiền bạc cũng như các vấn đề trong cuộc sống.
 • Nữ sinh vào các tháng này thường được chồng yêu chiều và nâng niu

Lúc còn nhỏ, người tuổi Giáp tý có cuộc sống không được trọn vẹn niềm vui nhưng cuộc đời sau này lại có nhiều vận may. Cuộc sống bắt đầu chuyển đổi rõ rệt hơn vào năm 44 tuổi.

Khoảng thời gian khó khăn nhất lại rơi vào năm 43 tuổi. Vì thế bạn cần phải cẩn thận và cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

4.2 Tính cách nam Giáp tý 1984

Sinh năm 84 mệnh gì
Tích cách nam Giáp tý 1984
 • Nam Giáp tý sinh vào các tháng âm lịch: 1, 5, 6, 9, 11, 12 thường là những người lận đận trong tình duyên. Tuy nếu bạn là người biết quan tâm, dành cho đối phương tình cảm chân thật nhất thì sẽ có ngày gặt được quả ngọt.
 • Nam Giáp tý sinh vào các tháng âm lịch 3, 4, 8 thì đường tình duyên ổn định hơn và những người này sẽ tìm được một người bạn đời đáng tin cậy.

Con đường công danh của những người tuổi Giáp tý nam mệnh chỉ ở mức bình bình và ổn định. Nếu muốn đạt được những vị trí cao hơn thì cần phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều.

Ở độ tuổi 20, 24, 25, 29, 30 nam Giáp tý sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn nỗ lực, cố gắng hết sức mình thì mọi thứ dữ sẽ hóa điềm lành. Ở độ tuổi này các bạn cần có kế hoạch và xem xét kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào trong cuộc sống.

5. Giáp tý 1984 hợp với tuổi nào?

Theo một số trường phái phong thủy, xác định được Người sinh năm 84 hợp tuổi nào sẽ giúp họ tìm được bạn đời, cộng sự phù hợp để công việc và cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Nếu không hợp tuổi sẽ cần thực hiện một số nghi lễ để hóa giải nhằm cầu chúc bình an, may mắn và hạnh phúc.

Xem xét tuổi hợp khắc thường được cân nhắc khi gia chủ tìm kiếm người xông nhà, tuổi vợ chồng, tuổi đồng nghiệp hợp tác làm ăn,.. Ông bà tin rằng hợp tuổi sẽ thu hút nhiều vượng khí của đất trời để mang đến thuận lợi và may mắn.

5.1 Nam mạng

 • Trong làm ăn nên chọn đồng nghiệp hợp tác tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.
 • Lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Giáp tý đồng tuổi, Canh Ngọ, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Quý Hợi.
 • Tuổi xung khắc là: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

5.2 Nữ mạng

 • Trong làm ăn nên chọn những người cộng sự tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi
 • Tuổi xung khắc là tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

==> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng phong thủy được lòng nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/qua-tang-phong-thuy

6. Sinh năm 84 nên xây nhà hướng nào?

Chọn hướng nhà là điều mà nhiều gia chủ quan tâm trước khi xây nhà bởi hướng tốt hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vượng khí cho gia chủ. Chọn hướng nhà cần dựa vào hành hợp-khắc trong ngũ hành, cung mệnh nam nữ mới có thể xác định được hướng tốt xấu.

Hướng hợp-khắc thường được ứng dụng trong việc xác định hướng nhà, đặt nền móng nhà để mang đến may mắn, vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, chúng cũng được ứng dụng để xác định hướng giường ngủ, hướng bàn làm việc… nhằm mục đích mong muốn mọi công việc được thuận buồm xuôi gió.

Sinh năm 84 mệnh gì
Sinh năm 84 nên xây nhà hướng nào

Các hướng hợp với gia chủ nam tuổi Giáp tý 1984 gồm:

 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây
 • Hướng Tây Nam

Các hướng không hợp với gia chủ là nam tuổi Giáp tý 1984 là hướng Đông Nam, Bắc, Đông và Nam.

Sinh năm 84 mệnh gì
Tuổi 84 hợp hướng nào, không hợp hướng nào là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm trong phong thủy

7. Sinh năm 84 hợp màu gì

Với nam Giáp tý 1984 màu sắc tương hợp là màu ghi, xám, trắng thuộc hành Kim. Màu sắc tương sinh là màu nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ. Màu khắc chế là màu tím, cam, đỏ, hồng bởi các màu này thuộc hành Hỏa mang đến những điều không tốt cho Người sinh năm 84 . Để gặp nhiều may mắn, thuận lợi các bạn nên hạn chế sử dụng các màu tương khắc mà nên tăng cường sử dụng các màu sắc tương sinh tương hợp.

Với nữ Giáp tý 1984 màu sắc tương sinh là màu cam, tím, hồng, đỏ. Các màu tương hợp là xanh nước biển, vàng, nâu và đen. Màu khắc chế là màu xanh lá cây, trắng, xám.

==> Xem thêm 1001+ mẫu tượng phong thủy mới nhất tại: https://hoanhaodecor.com.vn/tuong-trang-tri-phong-thuy

Tổng kết

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn dễ dàng lí giải thắc mắc tuổi Giáp Tý Sinh năm 84 mệnh gì, hợp tuổi nào, hợp màu gì và nên chọn hướng ra sao. Tuy nhiên, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản ngã, cung mệnh của mình để lựa chọn những sản phẩm nội thất trang trí, decor nhà phù hợp.

Hoàn Hảo Decor: Chuyên đồ Decor, Trang trí nội thất với hàng chục ngàn mẫu sản phẩm đẹp mắt, đa dạng được tuyển chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàn Hảo Decor sẽ tư vấn để bạn chọn được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất và hợp với phong thủy và bản mệnh của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ cửa hàng: Xóm 5, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 0856086368

Email: Decorhoanhao@gmail.com

Giờ mở cửa hàng: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 21h30

Bình luận trên Facebook