Các Mẫu Kích Thước Lò Nướng Âm Tủ Phổ Biến 2021

Các mẫu kích thước lò nướng âm tủ phổ biến 2021 là bài viết giới thiệu một số lò nướng âm tủ được sử dụng nhiều và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Ngày nay, đối với mỗi gia đình chúng ta, không gian bếp là nơi rất được chú trọng và quan tâm. Căn phòng này là nơi mỗi gia đình sum họp mỗi bữa ăn, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mỗi người và là nơi để thăm hỏi tình hình giữa các thành viên với nhau.

Trong bài viết hôm nay, Hoàn Hảo Decor sẽ tổng hợp giúp các bạn các kích thước lò nướng âm tủ phổ biến cũng như những kiểu dáng, phong cách sao cho phù hợp với không gian bếp của bạn. Nào hãy cùng tìm hiểu.

1. Tại sao chúng ta nên chọn lựa kích thước lò nướng âm tủ?

Trước khi biết được nên chọn các kích thước, hình dáng hay phong cách nào cho lò nướng âm tủ, các bạn nên hiểu rõ được thế nào về loại lò nướng này. Lò nướng âm tủ là loại lò nướng được gắn cố định một cách chắc chắn ngay trong tủ bếp.

Nghĩa là khi gắn chúng vào khoang tủ, chúng ta sẽ chỉ nhìn thấy mặt trước của lò nướng một cách gọn gàng, bắt mắt và đỡ chiếm dụng rất nhiều diện tích của không gian bếp trong hoàn cảnh diện tích nhà đang bị giảm xuống trầm trọng.

Kích thước lò nướng âm tủ
Kích thước lò nướng âm tủ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và sự tiết kiệm không gian cho căn bếp của bạn.

Nói cụ thể hơn, với tình hình nhà đất đang tăng giá, song song với việc số lượng người dân ngày một đông đã khiến không gian sống, cụ thể là không gian bếp của mọi người trở nên thu hẹp lại.

Lò nướng âm tường ra đời đã giải quyết được một phần của vấn đề này, và được không chỉ Việt Nam mà rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Bỉ, … ưa chuộng. Trong rất nhiều các thiết kế khác nhau, lò nướng âm tủ được ứng dụng vào và mang lại sự hiệu quả vượt trội.

Vì trong trường hợp này, lò nướng âm tủ được lắp đặt chìm phía trong của tủ bếp nên khi quyết định chọn lựa mua chúng, các bạn cần phải xác định được kích thước lò nướng âm tủ là bao nhiêu để lắp đặt chúng vừa vặn vào khoang tủ nhà bếp một cách chính xác.

Một phần cũng vì khoang tủ bếp thường được bạn cố định từ trước, vậy nên không còn cách nào khác là phải lựa chọn kích thước lò nướng âm tủ sao cho khớp với chúng. Bên cạnh đó, các yếu tố như giá thành, hãng sản xuất, hãng phân phối, tính năng riêng,… cũng cần được bạn chú ý.

2. Lưu ý về kích thước lò nướng âm tủ

Đã có rất nhiều trường hợp các khách hàng chọn lựa không kỹ lưỡng, dẫn đến kích thước lò nướng âm tủ bị to hơn khoang tủ dẫn đến không thể lắp đặt vào được mà phải tốn nhiều diện tích, không gian cho chiếc lò nướng này.

Ngoài ra, một số trường hợp khác lại mua nhầm kích thước lò nướng âm tủ quá nhỏ, dẫn đến khi thi công lắp đặt trông rất kém bắt mắt, trông thô kệch và thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế của không gian bếp.

Bên cạnh kích thước lò nướng âm tủ, bạn cũng cần phải xem xét giá tiền sao cho phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình mình, tránh mua phải những sản phẩm quá đắt đỏ nhưng lại có quá nhiều tính năng dư thừa không sử dụng đến.

Các nhà sản xuất, nhà phân phối cũng sẽ quyết định được chất lượng, khả năng bảo hành, đổi trả sản phẩm của bạn có ổn định hay không. Cuối cùng là phong cách, màu sắc lò nướng âm tủ sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của cả không gian bếp.

3. Một số kích thước lò nướng âm tủ tham khảo.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cũng như kích thước lò nướng âm tủ khác nhau cho các bạn chọn lựa. Tuy nhiên, có những kích thước lò nướng âm tủ rất phổ biến, được nhiều gia đình chọn lựa hơn cả.

Đó là cao 595mm x rộng 595mm x sâu 595mm và cao 600mm x rộng 600mm x sâu 600mm. Những kích thước này có thể xê dịch đôi chút tùy theo không gian mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên đây là những kích thước lò nướng âm tủ tiêu chuẩn và được ứng dụng rất rộng rãi từ thiết kế nhà phố, căn hộ, chung cư, ….

4. Một số kích thước lò nướng âm tủ phổ biến

Hoàn Hảo Decor sẽ đưa ra một vài thông số sản phẩm tốt để các bạn dễ hình dung và chọn lựa

4.1 Kích thước lò nướng âm tủ của Bosch

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Hoàn Hảo Decor ở dòng lò nướng âm tủ không những chỉ ở thị trường Việt Nam. Dòng lò nướng âm tủ Bosch của Đức với chất lượng hàng đầu, kiểu dáng cực kỳ sang trọng, tinh tế và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, các kích thước lò nướng âm tủ của Bosch cũng khá đa dạng nên phù hợp với rất nhiều không gian bếp tại nước ta, cụ thể như sau:

Kích thước lò nướng âm tủ
Kích thước lò nướng âm tủ rất đa dạng, phù hợp với rất nhiều không gian bếp khác nhau.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Bosch HBN231E2 : gồm 6 chức năng nướng, cao 595mm x rộng 595mm x sâu 548mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Bosch HBA512BRO : điều khiển cơ học khá dễ dàng, cao 595mm x rộng 594mm x sâu 548mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Bosch HBG42R350E : diện tích khoang lò lớn 60l, 7 chức năng nướng, cao 595mm x rộng 595mm x sâu 515mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Bosch HBA43S360E : lò nướng tính năng đối lưu rất tiện lợi, cao 595mm x rộng 595mm x sâu 515mm.

Và rất nhiều dòng sản phẩm Bosch khác đang được bày bán tại Hoàn Hảo Decor với nhiều kích thước lò nướng âm tủ khác nhau, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

4.2 Kích thước lò nướng âm tủ Cata:

Một dòng sản phẩm khác cũng nổi tiếng không kém Bosch chính là Cata, cũng có rất nhiều kích thước lò nướng âm tủ cho bạn chọn lựa.

 • Kích thước lò nướng âm tủ Cata CM 760 : 6 chức năng nướng, cao 595mm x rộng 595mm x sâu 550mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Cata ME 605 TC : 6 tính năng nướng, bao gồm nướng đối lưu giúp chín đều, cao 595mm x rộng 595mm x sâu 548mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Cata CD 760 : 6 tính năng nướng và nướng đối lưu, cửa kính 2 lớp cách nhiệt, cao 595mm x rộng 595mm x sâu 548mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Cata CDP 780 AS BK : 8 tính năng nướng và nướng đối lưu, cao 595mm x rộng 595mm x sâu 548mm.

4.3 Kích thước lò nướng âm tủ Teka :

Sau 2 dòng sản phẩm trên, Teke cũng sở hữu rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm và với nhiều kích thước lò nướng âm tủ khác nhau. Đặc biệt, các dòng sản phẩm lò nướng âm tủ của Teka có kích thước bên trong lò thấp, khoảng 313mm trở lại.

Kích thước lò nướng âm tủ
Sản phẩm của dòng Teka cũng có nhiều kích thước lò nướng âm tủ cho bạn chọn lựa.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Teka HS 615 : 5 chức năng nướng, lò màu thép khá sang trọng, bắt mắt, cao 313mm (595mm) x rộng 455mm x sâu 396mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Teka HS 720 Black : 10 chức năng nướng, cao 313mm (595mm) x rộng 455mm x sâu 396mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Teka HS 735 : 9 chức năng nướng, đa tính năng, cao 313mm (595mm) x rộng 455mm x sâu 396mm.
 • Kích thước lò nướng âm tủ Teka HKL 840 : 9 chức năng nướng, tính năng vệ sinh hiện đại, cao 215mm x rộng 452mm x sâu 395mm.

5. Kết

Vậy là thông qua bài viết trên, Hoàn Hảo Decor đã giới thiệu đến các quý khách hàng các kích thước lò nướng âm tủ cũng như các hãng sản xuất uy tín khác nhau để dễ dàng chọn lựa.

Các bạn sẽ có những chiếc lò nướng âm tủ phù hợp nhất với không gian và thiết kế của căn bếp để tạo nên một tổng thể hài hòa tuyệt vời nhất. Mọi thông tin về các sản phẩm, kích thước lò nướng âm tủ cũng như đóng góp ý kiến, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua phần mô tả sau. Chúc các bạn có được sản phẩm ưng ý và luôn thành công.

Bình luận trên Facebook