Decor Tượng Cá Rồng Vàng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0987.691.826

Với hình dáng đặc biệt được gắn liền với loại vật thiêng liêng, Cá Rồng được coi là hóa thân của thần Rồng. Trong phong thủy loại cá này không chỉ mang lại vận may, tài lộc mà còn giúp gia chủ chấn giữ nhà cửa, bởi vậy mà loại cá này hiện nay rất được ưa chuộng làm cảnh, quý khách nào yêu thích Cá Rồng và đang mong có được những ý nghĩa chúng đem lại xin đừng bỏ qua món đồ decor đẹp CÁ RỒNG VÀNG.

    Hướng bài trí TƯỢNG CÁ RỒNG VÀNG.

    Phía Đông Nam: Đặt tượng cá rồng ở vị trí này giúp gia phát tài phát lộc, tiền về như nước.

    Phía Bắc: Vị trí này thuận lợi với đường công danh, giúp chủ nhân có được sự nghiệp thăng tiến, con đường thăng quan tiến chức mở rộng.

    Phía Đông:vị trí này mang tới sức khỏe tốt cho gia chủ.

Quý khách mua sản phẩm decor trang trí phòng khách của chúng tôi luôn được Hoanhaodecor.com.vn cam kết rằng: -Sản phẩm chất lượng tốt, giá tận xưởng. -Giao hàng tận nhà trên toàn quốc. -Được kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà. -Từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả và cam kết. -Bảo hành sản phẩm lâu dài, tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nội thất nhà bạn. Địa chỉ:A20-C8 - KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI, Hà Nội SDT:0987.691.826 Email:phucthuongkhai@gmail.com
0987.691.826
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàn Hảo Decor - Showroom đồ trang trí phòng khách đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo