List đồ trang trí nhà ngày tết gia đình bạn nên mua

Đăng bởi Dương Chính vào lúc 20/08/2021

Tết đến cũng là dịp các bà nội trợ thường bận rộn, quay cuồng với núi công việc đặc biệt là việc mua đồ trang trí nhà dịp Tết. Từ quà biếu, bát đĩa, quần áo, bánh kẹo, khay đựng mứt tết cao cấp … Dưới đây sẽ là vài lời khuyên dành cho các bà nội trợ để việc mua sắm đồ Tết không còn là cơn ác mộng.

1. Mua đồ trang trí nhà làm quà biếu dịp Tết
Quà biếu người thân, bạn bè luôn là phần không thể thiếu của mỗi gia đình trong dịp Tết đến xuân về. Nhưng chọn quà nào mới hợp lý giữa vô vàn quà tặng? Bạn cũng đừng quá lo lắng! Chỉ cần món quà chứa đựng sự chân thành của bạn thì nó sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa.

Đồ trang trí nhà ngày tết đẹp

Đồ trang trí nhà ngày tết đẹp

Bạn có thể biếu đồ ăn, bánh kẹo, rượu vang. Đồ trang trí nhà như ấm chén, khay đựng mứt Tết cao cấp… Hoặc có thể biếu đồ trang trí phòng khách, phòng ngủ, đồ gia dụng nhà bếp… Mỗi món đồ đều có ý nghĩa và sự hữu dụng riêng của nó. Để phù hợp với người nhận bạn có thể hỏi thăm ý kiến, sở thích của họ trước khi mua

2. Mua sắm đồ trang trí nhà cho gia đình
Đồ trang trí nhà làm đồ trang trí phòng khách
Mua sắm đồ trang trí nhà dùng trên bàn uống nước trong dịp Tết luôn được trú trọng nhất. Phòng khách chính là không gian quan trọng để tiếp đón bạn bè, người thân. Do vậy bạn nên chăm chút cho khu vực này từ những chi tiết nhỏ nhất.

Chi tiết đâu tiên khiến các vị khách ấn tượng và chú ý đó là bộ ấm trà tiếp khách. Tùy vào sở thích của bạn và phong cách kiến trúc cũng như màu sắc của căn phòng. Bạn có thể lựa chọn bộ ấm tra bằng sứ hoặc bằng thủy tinh. Hãy chú ý đến màu sắc và hoa văn để tạo sự ăn nhập với bàn uống nước.  Bên cạnh bộ ấm trà tiếp khách thì khay đựng mứt Tết cao cấp cũng là vật không thể thiếu.

Tranh sắt treo tường - Đồ trang trí phòng khách ngày tếtTranh sắt treo tường - Đồ trang trí phòng khách ngày tết

Đồ trang trí nhà làm đồ trang trí để bàn phòng khách
Nếu diện tích bàn uống nước nhỏ thì bạn nên lựa chọn khay đưng mứt Tết có kích thước nhỏ. Còn nếu bàn uống nước của bạn rộng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khay mứt Tết lớn. Hoặc để hai khay tiện lợi cho việc tiếp khách.

Khay đựng mứt tết là đồ trang trí nhà không thể thiếu dịp tết
Nên chọn hoa văn của khay đựng mứt Tết tương đồng với bộ ấm trà để không bị lệch tông cho bàn tiếp khách của bạn. Thêm vào đó, bạn nên lựa chọn khay đựng mứt Tết cao cấp có cấu tạo đơn giản để tiện lợi hơn cho việc vệ sinh chúng khi sử dụng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.691.826
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàn Hảo Decor - Showroom đồ trang trí phòng khách đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo