Decor treo tường lá Dinkgo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0987.691.826

DECOR TREO TƯỜNG LÁ GINKGO kết hợp vòng tròn tượng trưng cho mặt trời , ánh sáng và lá Ginkko tạo nên biểu tượng bất diệt trong lòng người dân Nhật Bản.

Kích thước: 150cm x 75cm

Chất liệu :hợp kim , mạ đồng

DECOR TREO TƯỜNG LÁ GINKGO tượng trưng cho sự vững vàng, bền bỉ, sức sống mãnh liệt, vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

 Ý Nghĩa: DECOR TREO TƯỜNG LÁ GINKGO được kết hợp từ hình ảnh lá Ginkgo và mặt trời vừa mang ý nghĩa tinh thần vừa mang lại thẩm mỹ cho không gian nội thất. Hẳn là quý ví đã biết đến cái tên đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, và lá Ginkgo là biểu tượng bất diệt của thủ đô Tokyo.

 Công dụng: DECOR TREO TƯỜNG LÁ GINKGO với ý nghĩa thiêng liêng mãnh liệt ấy, thì treo biểu tượng lá Ginkgo trong không gian sống, hay văn phòng là việc thì thật tuyệt vời đúng không quý vị, món đồ trang trí này sẽ giúp gia chủ luôn vững vàng, bền bỉ vượt qua mọi khó khăn thách thức trong cuộc sống, để trường tồn với thời gian.

Quý khách mua sản phẩm decor trang trí phòng khách của chúng tôi luôn được Hoanhaodecor.com.vn cam kết rằng: -Sản phẩm chất lượng tốt, giá tận xưởng. -Giao hàng tận nhà trên toàn quốc. -Được kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà. -Từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả và cam kết. -Bảo hành sản phẩm lâu dài, tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nội thất nhà bạn. Địa chỉ:A20-C8 - KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI, Hà Nội SDT:0987.691.826 Email:phucthuongkhai@gmail.com
0987.691.826
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàn Hảo Decor - Showroom đồ trang trí phòng khách đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo