Decor gốm sứ cặp trái táo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0987.691.826

1.Thông tin sản phẩm gốm sứ cặp trái táo

Chất liêu: gốm sứ cao cấp

Kích thước: táo nhỏ: Dài 24cm x sâu 9cm x cao 22cm

                   táo to: Dài 28cm x sâu 9cm x cao 28cm

Thể loại: trang trí và quà tặng

Không gian trang trí: phòng khách, bàn làm việc,nhà bếp, kệ tivi,..

Ý nghĩa: Đồ decor cặp táo gốm sứ cao cấp lấy cảm hứng từ hình ảnh thần Gaia dành tặng nữ thần Hera quả táo khi nàng thành thân để chúc phúc cho tình yêu của nàng bền chặt, viên mãn.

Thời xa xưa, người Châu Âu coi trái táo giống như một loại bùa tình yêu. Với một trái táo đỏ, người ta có thể khiến người mình yêu rơi vào bể tình. Còn trong chuyện Adam và Eva, hai người ăn trái táo để mở mang đôi mắt, mở mang tầm nhìn, để nhìn nhận được mọi điều thiện ác diễn ra trong đời. 

gốm sứ trang trí decor trái táo

Kết luận trong quan niệm của người Châu Âu, đồ decor gốm sứ cặp trái táo là hiện thân của tình yêu mãnh liệt, của tri thức vô hạn, của tầm nhìn thấu suốt vạn vật.

Quý khách mua sản phẩm decor trang trí phòng khách của chúng tôi luôn được Hoanhaodecor.com.vn cam kết rằng: -Sản phẩm chất lượng tốt, giá tận xưởng. -Giao hàng tận nhà trên toàn quốc. -Được kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà. -Từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả và cam kết. -Bảo hành sản phẩm lâu dài, tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nội thất nhà bạn. Địa chỉ:A20-C8 - KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI, Hà Nội SDT:0987.691.826 Email:phucthuongkhai@gmail.com
0987.691.826
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàn Hảo Decor - Showroom đồ trang trí phòng khách đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo